Nâng ngực và hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện

Nâng ngực và hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều phụ nữ quan tâm. Vì nhu cầu sở hữu thân hình cân đối, hài hòa, giảm mỡ dư thừa trên cơ thể. Những điều này cần được đặt lên hàng đầu vì tính an toàn của bản thân.

“Cơn sốt” phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Nâng ngực và hút mỡ bụng là những quá trình thẩm mỹ phổ biến được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc thực hiện các phẫu thuật này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và an toàn cao. Do đó, chỉ có thể thực hiện tại các cơ sở y tế đáng tin cậy như các bệnh viện. Hoặc các cơ sở y tế được cấp phép chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình này đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ từ các chuyên gia y tế có kinh nghiệm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. 

nâng ngực và hút mỡ bụng

Cần lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, uy tín

Quá trình nâng ngực, yêu cầu sự kỹ thuật cao và hiểu biết sâu sắc về cấu trúc cơ thể, vùng ngực và kiến thức y khoa. Quy trình này thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Họ cần có trang thiết bị y tế tiên tiến và cơ sở hạ tầng phẫu thuật đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

nâng ngực và hút mỡ bụng

Bệnh viện JW luôn tiếp nhận nhiều khách hàng gặp biến chứng khi thẩm mỹ tại cơ sở không uy tín

Tương tự, phẫu thuật hút mỡ bụng cũng đòi hỏi sự cẩn thận và chuyên môn. Quá trình này không chỉ đơn giản là loại bỏ mỡ thừa mà còn yêu cầu việc đánh giá tỉ mỉ vùng cần hút mỡ. Đảm bảo không gây tổn thương đến các cơ bắp và mạch máu xung quanh. Bên cạnh đó, quá trình phục hồi sau phẫu thuật cũng cần được quản lý chặt chẽ. Để đảm bảo bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và an toàn.

Những biến chứng nguy hiểm khi thẩm mỹ tại các cơ sở không uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ, dù mang lại nhiều cơ hội để cải thiện vẻ ngoài và tự tin cho người làm đẹp. Nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt khi được thực hiện tại các cơ sở không uy tín. Những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh từ những quá trình can thiệp không chuyên nghiệp này. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mà còn gây ra hậu quả nặng nề cho sức khỏe và tâm lý của người phẫu thuật.

nâng ngực và hút mỡ bụng

nâng ngực và hút mỡ bụng

Ca ngực hoại tử năng vì tiêm silicone

Một trong những rủi ro phổ biến nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực không đúng cách. Là việc sử dụng các loại silicone kém chất lượng hoặc không được kiểm định an toàn. Việc này có thể gây ra viêm nhiễm, hoại tử, phản ứng dị ứng. Thậm chí là hình thành cục máu đông trong cơ thể. Nếu không thực hiện phẫu thuật bằng cách đúng quy trình. Có thể xảy ra biến chứng về tuần hoàn máu, gây nguy cơ đau đớn và thậm chí là tử vong.

nâng ngực và hút mỡ bụng

nâng ngực và hút mỡ bụng

Bụng hoại tử vì tin lầm cơ sở không uy tín

Ngoài ra việc hút mỡ không đúng cách có thể dẫn đến mất máu quá nhiều. Gây sốc do mất chất lượng máu quá trình mạch, hay thậm chí là tổn thương nội tạng. Hơn nữa, nếu không tuân thủ các quy trình vệ sinh. Có nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng từ vi khuẩn hoặc virus trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện

Một số cơ sở không đáng tin cậy thường thiếu cơ sở về trang thiết bị y tế. Không có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hoặc không tuân thủ các quy trình an toàn trong quá trình phẫu thuật. Điều này có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.

nâng ngực và hút mỡ bụng

Chỉ được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện

Chỉ cho phép thực hiện nâng ngực và hút mỡ bụng tại các bệnh viện an toàn và chất lượng về dịch vụ y tế. Bệnh viện thường có các tiêu chuẩn khắt khe về trang thiết bị y tế, phòng mổ tiêu chuẩn, cũng như đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này giúp đảm bảo rằng bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất và có kết quả an toàn, đáng tin cậy.

nâng ngực và hút mỡ bụng

Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao

Ngoài ra, việc thực hiện nâng ngực và hút mỡ bụng tại bệnh viện. Cũng cung cấp cho bệnh nhân sự an tâm về quy trình điều trị và hỗ trợ y tế toàn diện trong quá trình hồi phục. Khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề khẩn cấp cũng được đảm bảo tốt hơn khi thực hiện. Tại môi trường y tế có sẵn các nguồn lực và chuyên môn đa dạng. Nâng ngực và hút mỡ bụng là những quá trình phẫu thuật đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Việc thực hiện chúng tại bệnh viện đảm bảo an toàn, chất lượng. Sự chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân là điều rất quan trọng. 

Kết luận

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ lỗi nghiêm trọng dẫn đến hoại tử. Nhiều khách hàng chia sẻ đã tin lầm các nơi thẩm mỹ không uy tín. Vì giá rẻ hơn rất nhiều nên đã quyết định thực hiện dịch vụ. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tâm lý của các khách hàng. 

nâng ngực và hút mỡ bụng

nâng ngực và hút mỡ bụng

Những ca tái phẫu thuật thẩm mỹ ngực lỗi tại JW

nâng ngực và hút mỡ bụng

nâng ngực và hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng an toàn tại Bệnh viện JW

Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào. Quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm các cơ sở uy tín, có bằng chứng nhận và được các bác sĩ chuyên nghiệp đảm nhận. Việc này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm. Không chỉ đối với vẻ đẹp mà còn đối với sức khỏe và tính mạng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ JW tư vấn nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc