Ngày vía thần tài chị em đua nhau đi làm đẹp tại Bệnh viện JW

Sáng nay 19.02.2024, Bệnh viện JW Hàn Quốc tưng bừng tổ chức sự kiện. “ Ngày hội Vía thần tài – Khai xuân Thẩm mỹ hoàn mỹ cả năm”. Mọi năm JW tổ chức khai xuân nhằm ngày Vía thần tài mùng 10 Tết. 

Bệnh viện JW tưng bừng khai xuân nhằm ngày Vía thần tài

Không khí sáng nay tại JW, vô cùng náo nhiệt và sôi động khi xuất hiện Đoàn lân sư rồng. Nhảy múa vô cùng chuyên nghiệp, khiến nhiều khách đi đường. Tò mò và tấp xe vào đường để xem đoàn lân biểu diễn trước cửa Bệnh viện JW. 

Bệnh viện JW

Nhiều khách qua đường hiếu kỳ dừng lại xem múa lân tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Không khí sôi động tại Bệnh viện JW

Thần tài, thổ địa và đội lân sư rồng mang nhiều tài lộc và may mắn đến. Cùng với lời chúc tốt đẹp cho Bệnh viện JW, năm mới khai trương hồng phát. Ngoài ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng đến từ cả nước. Để nhận lì xì làm đẹp từ chính tay của Bác sĩ Tú Dung.

Bệnh viện JW

Thần tài, thổ địa và đội lân sư rồng mang nhiều tài lộc

Cũng nhân dịp khai xuân đầu năm này, Bệnh viện JW đã chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng đặc biệt. Thay lời tri ân đến Quý khách hàng, đã luôn tin yêu và lựa cho JW suốt thời gian qua. Đồng thời, chị em có nhiều cơ hội hái lộc khai xuân đặc biệt. Cùng với nhiều lời chúc tốt đẹp gửi đến Quý khách hàng nhân ngày đầu năm mới. Đặc biệt, Quý khách hàng còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí.Với  đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW. 

ngày vía Thần tài

Chị em có mặt từ rất sớm để nhận lì xì từ Bác sĩ Tú Dung

Khách hàng nhận quà tặng đặc biệt nhân ngày Vía thần tài

Sau khi được xem múa lân trực tiếp tại sảnh JW, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ JW. Các bác sĩ sẽ giải đáp và tư vấn tỉ mỉ về tình trạng khách hàng gặp phải. Lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của quý khách hàng. 

Ngoài ra, Bác sĩ Tú Dung trực tiếp gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ tấm lòng biết ơn đến quý khách hàng. Đã luôn tin tưởng và lựa chọn JW suốt hành trình vừa qua. Đồng thời gửi gắm những lời yêu thương, những hy vọng cho năm 2024. Thành công hơn nữa, luôn cố gắng cùng nhau trên chặn đường 2024 năm mới. 

Những giải thưởng đặc biệt MIỄN PHÍ làm đẹp từ 39% – 79% đã gọi tên vị khách hàng may mắn. 

ngày vía Thần tài

Đến JW là chị em sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn

Bệnh viện JW tiếp tục giá trị cốt lõi Chất lượng – Nhân văn

Năm 2024, Bệnh viện JW tiếp tục sứ mệnh đặt sự hài lòng khách hàng tuyệt đối lên hàng đầu. Mang lại những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp an toàn tại JW. Ngoài ra, để giữ vững được vị trí Bệnh viện thẩm mỹ đạt điểm phẫu thuật an toàn tuyệt đối. Tiếp tục cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất, trên giới để phục vụ khách hàng. Mang lại những  trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Bệnh viện JW

2024 JW tiếp tục hành trình nhân văn và

cải thiện chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng

Chất lượng là yếu tố hàng đầu tại Bệnh viện JW sẽ luôn tồn tại và phát triển. Thẩm mỹ tại JW không chỉ chú trọng đến kết quả từng bước. Mà khi khách hàng bắt đầu đến đây và khi kết thúc quá trình làm đẹp. Đều được bệnh viện chú trọng đặc biệt theo đúng quy trình tốt nhất. 

Cuối cùng, giá trị nhân văn luôn là giá trị cốt lõi hình thành nên Bệnh viện JW. Hoạt động không chỉ vì lợi ích của riêng doanh nghiệp. Mà còn phải hướng tới giá trị chung của cộng đồng. Thông qua qua các chương trình: Khám chữa bệnh nhân đạo, Chương trình thiện nguyện….

Bệnh viện JW

ngày vía Thần tài

Chất lượng là yếu tố hàng đầu tại Bệnh viện JW sẽ luôn tồn tại và phát triển

Kết luận

Năm 2024, JW tiếp tục đề cao tinh thần vì cộng đồng. Vẫn sẽ tiếp tục phát triển mang đến chất lượng tốt nhất. Đồng hành sẻ chia nhân văn, xứng đáng với tình yêu thương của Quý khách hàng dành cho JW. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: