Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020 – 5 năm Đồng hành cùng người khiếm khuyết viết tiếp ước mơ

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới năm 2020 đang thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người trên khắp các vùng miền Tổ Quốc. Đây cũng là năm thứ 5 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chuỗi các chương trình nhân văn, giúp người khiếm khuyết hình thể có cơ hội hiện thực hoá ước mơ. 

Thay nhan sắc – Đổi vận mệnh

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Trong suốt 20 năm tiếp xúc với nhiều khách hàng, tôi thấy rõ có những người rất nghèo khó, ước ao của họ là được thoát khỏi nỗi mặc cảm tự ti khi bị hô, móm, hay gương mặt bị biến dạng sau một tai nạn, một căn bệnh nan y… Tất cả những điều đó đã thôi thúc tôi thực hiện các hoạt động nhân văn, nhằm hỗ trợ cho người khiếm khuyết, được hoà nhập với cộng đồng. Đặc biệt là với những người trẻ, thế hệ tương lai của đất nước”. 

Từ những tâm niệm trên, các hoạt động phẫu thuật miễn phí liên tục được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức, nhằm kết nối và tạo thêm cơ hội cho người khiếm khuyết hiện thực hoá ước mơ. Từ chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015, cho đến năm 2017 chương trình lấy tên gọi chính thức “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Năm 2020, là thời khắc quan trọng, đánh dấu 5 năm hoạt động của chuỗi các chương trình nhân văn này.

Bác sĩ Tú Dung động viên một bệnh nhân đặc biệt, được JW hỗ trợ điều trị miễn phí

Nói về chặng đường dài vừa qua, Bác sĩ Tú Dung tâm niệm: “Tôi muốn nhân rộng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới ra nhiều nơi, nhiều vùng miền để mọi người cùng nhau chung sức đồng hành, hỗ trợ phẫu thuật thêm nhiều trường hợp hơn khó khăn, nhiều ca phẫu thuật đặc biệt hơn nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ không còn bất cứ ai mặc cảm, tự kỷ vì những lời chê bai về khuyết điểm ngoại hình. Đó là mong muốn lớn nhất của những người thực hiện chương trình”. 

Video: Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020 chính thức khởi động

Ấn tượng những chặng đường đã qua

Nhìn lại chặng đường ấn tượng qua 5 năm của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với tiền thân là chương trình mang tên “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” năm 2015. Khi diện lên mình chiếc áo mới, chương trình vẫn giữ nguyên giá trị nhân văn vốn có.

Những nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng từng tham gia và ủng hộ chương trình

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới từng phối hợp thực hiện cùng Kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ của  những nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, truyền tải những thông điệp tích cực đến người có khiếm khuyết, giúp họ thay đổi tư duy và tiếp thêm sức mạnh để sống tốt hơn.

Một hoạt động của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” có đông đảo người tham dự

Trong suốt hành trình vừa qua, Ban Tổ Chức (BTC) đã nhận được hơn 20.000 tâm thư gửi về. Chứa đựng trong đó là những tâm sự trải lòng, về nghị lực sống. Tất cả những người khiếm khuyết mong muốn cải thiện diện mạo đều có những khát khao, muốn vươn mình vượt qua nỗi mặc cảm tự ti. Khi bản thân rơi vào nỗi khổ sở, khó khăn cùng cực, dù là ai cũng mong ước được thay đổi, để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Hơn 2.500 ca phẫu thuật miễn phí, mang đến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” cho các thí sinh khi tham dự chương trình. BTC vẫn luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để con số này được nhân lên gấp nhiều lần.

Các nghệ sĩ kết nối cùng chương trình,  trao tặng cơ hội phẫu thuật miễn phí cho nhiều người đổi đời

2020 Thêm nhiều cơ hội đổi đời cho người khiếm khuyết

Ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu vẻ ngoài cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau đã xuất hiện các trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình, gặp những dị tật bẩm sinh. Những người mắc khuyết điểm ngoại hình luôn mang trong mình tâm lý tự ti, mặc cảm, không dám tiếp xúc với những người xung quanh. Thậm chí, có không ít trường hợp các hạn chế về vẻ ngoài gây nên bệnh trầm cảm, tác động xấu đến sự nghiệp.

Cô công nhân nghèo Mỹ Thuận sở hữu diện mạo xinh đẹp và cuộc sống đổi khác
Hiện thực hoá ước mơ cho chàng Thại sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương
Cải thiện ngoại hình và tâm lý cho cô nhân viên lễ tân Hồng Anh
Xoá nỗi ám ảnh tự ti cho chàng sinh viên trẻ Minh Văn
Tố Uyên – Cô gái hạnh phúc tràn đầy và tìm được lối đi cho tương lai sau đại phẫu hàm hô

Tiếp nối thành công từ hoạt động các năm vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục tổ chức Nhan sắc mới – Khởi đầu mới năm 2020. 

Thể lệ tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới năm 2020

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, BTC chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” kỳ vọng, mỗi nhan sắc mới sẽ gắn liền với những khởi đầu mới. Khởi đầu của sự thành công và hạnh phúc. Sự góp sức của chúng tôi ngày hôm nay, là đang gieo một hạt mầm sẻ chia cho cộng đồng, tiếp thêm sức mạnh, trao thêm cơ hội cho những người gặp khiếm khuyết ngoại hình tiến gần hơn tới thành công mai sau.

Đừng để khiếm khuyết ngoại hình là rào cản chặn đứng ước mơ và thàng công của bạn.  Thay vì sống trong sợ hãi khi nhìn về tương lai mù mịt, hãy để “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”  sẻ chia,  đồng hành cùng bạn, kiến tạo thành công và hạnh phúc cho cuộc đời.

0903513147

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: