Phó chủ tịch UBND đến thăm chúc mừng Bệnh viện JW ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27.02). Phó chủ tịch UBND phường Bến Thành đến thăm chúc mừng Bệnh viện JW.

Phó chủ tịch UBND phường Bến Thành chúc mừng Bệnh viện JW (27.02)

Ông Phan Đăng Trường –  Phó chủ tịch UBND phường Bến Thành. Đã đến thăm và chúc mừng quý Y bác sĩ Bệnh viện JW nhân dịp 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ông chia sẻ: “ Chúc đội ngũ y bác sĩ JW, có nhiều sức khỏe để cứu giúp người. Đồng thời, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết. Để vững bước trên con đường giúp người và giúp đời. Đặc biệt, không ngừng nâng cao tay nghề và phẩm chất y đức bác sĩ. Một lòng vì bệnh nhân, giúp mọi người có cuộc sống, sức khỏe tốt hơn” 

Ông Phan Đăng Trường –  Phó chủ tịch UBND phường Bến Thành

tặng quà đến Bác sĩ Tú Dung

Cùng với đó, ông chia sẻ cảm ơn sự đồng hành của Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung. Trong suốt thời vừa qua, luôn đóng góp và hỗ trợ người dân. Cũng như các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, được hỗ trợ học tập tốt hơn. 

Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27.02.2024)

Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, vinh danh nghề y và sứ mệnh cao cả của các vị bác sĩ. Theo lời tôn vinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với sự đồng lòng và nỗ lực, chúng ta có thể vượt qua mọi thách thức. Để phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hãy duy trì tinh thần trách nhiệm và yêu nghề, hướng tới mục tiêu cao cả là sức khỏe cộng đồng. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ là trách nhiệm của chúng ta. Bằng sự liên kết giữa nâng cao chuyên môn và lòng yêu nghề. Chúng ta sẽ đem lại sự an tâm cho bệnh nhân và phát triển mạnh mẽ ngành y Việt Nam. Đáp ứng niềm tin của nhân dân và sự kỳ vọng của Đảng và Nhà nước.

Bệnh viện JW đã thay đổi như thế nào?

Thời gian gần đây, Bệnh viện JW luôn thay đổi tốt hơn từng ngày. Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ thăm khám, điều trị tận tình và đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo. Với phương châm “ Vì sự hài lòng của khách hàng”

Bệnh viện JW tiếp tục hành trình Nhân văn, điều trị những trường hợp gặp khiếm khuyết nặng. Luôn tự ti và bị mọi người xa lánh. Bác sĩ Tú Dung sẽ không bỏ sót một ai trên con đường phía trước, dù chỉ có 1% hy vọng.

Bác sĩ Tú Dung và toàn thể nhân viên Bệnh viện JW. Xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến các lãnh đạo và cơ quan ban ngành về những món quà quý giá. Sự quan tâm này sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, lan tỏa tình yêu và giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Bác sĩ Tú Dung bức tranh Hoa sen từ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam

bác sĩ Tú Dung

Bệnh viện JW gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo và cơ quan

ban ngành về những món quà quý giá

Nhân dịp Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Bệnh viện JW gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Đến tất cả các Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng và Nhân viên y tế. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sứ mệnh cứu người và giúp đời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc