1000+ hình ảnh mũi đẹp, cao sang chảnh nhất thế giới

Mũi đẹp là như thế nào? Chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu các tiểu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp và nhìn ngắm hình ảnh của các cô nàng sở hữu chiếc mũi vạn người mê ngay nhé!

Mũi đẹp là gì ?

Mũi đẹp thực chất phải là dáng mũi phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Đường sống mũi không nhất thiết phải cao và thẳng tắp mới là đẹp. Xét về phương diện từ các góc nhìn, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá như sau:

Khi nhìn từ trực diện, mũi đối xứng với nhau và nằm ở giữa khuôn mặt. Tạo nên sự cân đối và hài hoà với gương mặt. Còn khi nhìn từ góc nghiêng khoảng 30 – 40 độ của khuôn mặt. Một bên mũi phải che một phân của gương mặt. Khi mọi người nhìn ở góc độ này, mũi là điểm nổi bật nhất trên gương mặt. Do đó sẽ gây sự chú ý và thu hút nhất. 

Khi nhìn từ trực diện, mũi phải cân xứng với nhau và nằm ở giữa khuôn mặt 

Khi nhìn từ góc nghiêng, mũi là phần nổi bật nhất, thu hút mọi ánh nhìn 

Hơn hết, với dáng mũi có độ cao phù hợp, tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt sẽ khiến người đối diện phải trầm trồ vì vẻ đẹp ngút ngàn này. Đa số mọi người thường quan niệm rằng mũi được xem là đẹp khi sống tạo được dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, độ lượn sống mũi mềm tự nhiên và nhìn ở mọi góc đều thấy vẻ đẹp. 

Khi độ lượn sống mũi mềm tự nhiên thì khi nhìn ở mọi góc đều thấy vẻ đẹp của nó

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp?

Mũi như thế nào mới được gọi là đẹp? Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra khi nói về vẻ đẹp của mũi.

Thực tế không có một tiêu chuẩn chính xác nào để có thể đánh giá một chiếc mũi có đẹp hay không. Một dáng mũi đẹp là khi mũi có độ cong tự nhiên, vừa phải, không quá cao hay quá thấp. Đặc biệt là dáng mũi mềm mại, tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

Khi dáng mũi phù hợp sẽ giúp tôn lên các đường nét trên gương mặt 

Một chiếc mũi có đầy đủ các tiêu chí đầu mũi vừa phải, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ được xem . Ngoài ra, để đảm bảo về mặt cân đối tỉ lệ với gương mặt. Các chuyên gia cũng đã đưa ra bảng số liệu tiêu chuẩn để đánh giá như sau:

  • Chiều dài mũi nên bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Có thể từ 6-7,5cm
  • Độ cao sống mũi chỉ nên ở mức 9-11mm
  • Độ cao chóp mũi được xem là đẹp nhất khi bằng 1/2 chiều dài của mũi 

Cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn trịa là những điểm nổi bật để đánh giá một chiếc mũi

Sóng mũi có độ cao vừa phải sẽ giúp gương mặt trông tự nhiên hơn 

Mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Tại bệnh viện JW, công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện … Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp nâng mũi hiện đại giúp Quý khách hàng sở hữu ngay dáng mũi cao tự nhiên, hài hoà với gương mặt chỉ sau một ca phẫu thuật.

Đây là phương pháp khiến từ một chiếc mũi tẹt thành một chiếc mũi cao tự nhiên

Nâng mũi SLine là sự lựa chọn hàng đầu để sở hữu dáng mũi thanh thoát vạn người mê 

An toàn, nhẹ nhàng, không đau, đẹp tự nhiên, giá cả phải chăng là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại. Do đó mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến Bệnh viện JW để tìm hiểu và thực hiện phương pháp nâng mũi SLine. Đây được xem là phương pháp thích hợp nhất để khắc phục mọi khuyết điểm mũi tẹt, đầu mũi to bè, sóng mũi thấp.

Nâng mũi SLine là phương pháp an toàn, không đau, hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp Quý khách hàng  về một dáng mũi đẹp là như thế nào? Ngoài ra, có thể thêm thông tin về công nghệ nâng mũi tự nhiên SLine, một trong những phương pháp khắc phục các khuyết điểm về mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 09 6968 1111 để các bác sĩ tại Bệnh viện JW tư vấn chi tiết thêm nhé! 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc