2 Nữ hoàng dao kéo còn hơn cả Phi Thanh Vân

Nhắc đến danh xưng nữ hoàng dao kéo, mọi người nghĩ ngay đến Phi Thanh Vân. Thế nhưng, còn có 2 mỹ nhân Việt khác đam mê phẫu thuật thẩm mỹ đến nỗi không nhớ được số lần mình lên bàn mổ là bao nhiêu.

1. Phi Thanh Vân

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo“, từ rất sớm Phi Thanh Vân đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dung mạo của mình. Cô nàng sẵn sàng chi hàng tỉ đồng để đại trùng tu nhan sắc hết lần này đến lần khác. 
 
Để sở hữu thân hình và làn da như hiện tại, Phi Thanh Vân đã từng nhuộm da, tắm trắng cùng hàng loạt những lần dao kéo lớn nhỏ từ nâng mũi, độn ngực, hay hút mỡ. Cô nàng không ngần ngại công khai những lần dao kéo của mình. 
 
Trước đó, vòng một của Phi Thanh Vân khá eo hẹp, cô đã đại trùng tu bằng biện pháp nâng ngực đặt túi.
 
                                                    
Trước đây, Phi Thanh Vân từng theo đổi hình tượng một barbie gợi cảm. Tuy vậy, không ít lần cô phải hứng chịu hậu quả từ việc làm đẹp của mình, với chiếc mũi sưng viêm, lộ sóng. 
 
 
Cô từng chi gần 30 triệu đồng để được cắt lợi, trong một vài bức ảnh cho thấy rõ sự can thiệp này. 
 
Trước đây, đôi mắt của Phi Thanh vân chỉ có một mí và rất nhỏ, co đã can thiệp để có một đôi mắt to đẹp long lanh hơn trước nhiều lần. 
 

Làn da nâu bánh mật được thay thế trở nên trắng nuột nà chỉ trong phút chốc. Cô liên tục thay đổi theo ý thích của mình. 

Gọt cằm, độn mông là phẫu thuật không thể thiếu với Phi Thanh Vân. Trải qua hơn 15 lần dao kéo, tưởng chừng “nữ hoàng” sẽ dừng lại, nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô, với hàng loạt những biến chứng có thể xảy ra nếu để lâu dài. Tuy nhiên người đẹp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Phi Thanh Vân từng để lộ chiếc cằm nhọn hoắt và gương mặt với làn da sần sùi. Gấn đây, nhiều người lại thấy cô lộ mông độn quá lố và vòng một nặng trĩu. 

2 Quế Vân

Quế Vân có thể được liệt kê vào danh sách một chín một mười với Phi Thanh Vân,  cô không dừng lại trước sức hút của dao kéo. Cho đến nay chỉ với chiếc mũi của mình cô đã phẫu thuật đến 6 lần. Hầu hết trên gương mặt của cô đều “đập đi xây lại”.

Quế Vân hồi mới vào showbiz

Gần đây, người đẹp đã sang Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng cô vẫn chưa thực sự ưng ý.  

Chiếc mũi của Quế Vân đã được chỉnh sửa 6 lần
 
Để níu kéo vẻ thanh xuân của mình, cô còn liên tục thực hiện các đại phẫu như hạ gò má, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mũi và hút mỡ má, dùng laser để làm tan thịt cơ mặt.
 
Nhan sắc hiện tại của người đẹp đam mê dao kéo có thể nói là khác xa so với thời mới vào showbiz. 

3 Diễn viên Lê Giang

Lê Giang là nghệ sĩ có nhan sắc trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Để có được sắc diện hiện tại, nữ nghệ sĩ đã phải trải qua vô số các lần phẫu thuật. Đến hiện tại, bản thân cô cũng không thể nhớ nổi mình đã bao nhiêu lần nằm trên bàn mổ.

So với thời mới vào nghề, Lê Giang đã trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ can thiệp phẫu thuật.

Nữ nghệ sĩ từng nâng mũi 6 lần ở Úc. Cô cho hay, bản thân chẳng thể nhớ mình đã trùng tu nhan sắc bao nhiêu lần. Mũi ít nhất cũng là 6-7 lần mới cảm thấy hài lòng. Riêng các phần còn lại trên gương mặt hay cơ thể cũng được nữ nghệ sĩ “dặm vá” để duy trì hài hòa. 

Lê Giang chọn biện pháp căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler và độn cằm để có gương mặt chuẩn V Line. Cô cũng từng trải qua phẫu thuật nâng ngực để có sự gợi cảm cho hình thể. 

Cho đến hiện tại, nhan sắc của Lê Giang trẻ trung hơn con số tuổi thực của cô.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Joeng Won - Top 5 Hàn Quốc.

Mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt

Đáp ứng toàn diện các nhu cầu làm đẹp: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa; Chăm sóc - Điều trị da

Trang thiết bị hiện đại chuẩn 5 sao.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ an toàn - Hiệu quả - Bền vững

Chat

[X]