Anh Mến báo tin bất ngờ, Bác sĩ Tú Dung cảm động nghẹn lòng

“Có lẽ đây là lần giỗ đầu tiên mà Mến có thể vui vẻ chia sẻ với ba. Cuộc sống đúng là cái duyên. Và với tôi, điều trị cho Mến là một điều hạnh phúc.” Bác sĩ Tú Dung.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ niềm vui với anh Mến khi có gương mặt mới

Năm nay là lần giỗ mà anh Mến có thể hạnh phúc chia sẻ với ba khi đã hoàn thành tâm niệm lời trăn trối của người cha quá cố. Trước khi mất, cha của anh Mến luôn mong muốn lo cho anh và giúp anh chữa gương mặt trở lại bình thường. Nhưng trớ trêu thay, một mình anh Mến phải chịu cảnh bệnh tật đau thương, tự chống chọi với hình hài chảy xệ trong sự cô đơn lầm lũi nhiều năm liền. Bao năm qua, chưa một ngày nào anh được sống vui và trọn vẹn.

Bác sĩ Tú Dung xúc động trước tin nhắn anh Mến gửi vào sáng sớm

Và rồi sau 15 năm, ngày định mệnh đã đến khi anh Mến tìm và gặp được bác sĩ Tú Dung. Vị bác sĩ với trái tim ấm nóng đã cảm động trước hoàn cảnh của anh và chấp nhận hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho anh. Hơn 8 tháng qua đi, đến nay anh Mến đã dần hoàn thiện gương mặt mới và chuẩn bị đón Tết vui nhất sau 15 năm.

Bác sĩ Tú Dung luôn mang nhiều cảm xúc trong hành trình Tìm lại cuộc sống mới cho anh Mến

“Thật sự là một sự trùng hợp quá ngạc nhiên khi ngày kết thúc bình chọn cho giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020 cũng là ngày giỗ của ba Mến. Trong hành trình này thật sự quá nhiều điều kiều kỳ diệu, mang đến cho tôi thật nhiều cảm xúc. Có lẽ cha của Mến đã có thể mỉm cười nơi chín suối.” Bác sĩ Tú Dung xúc động chia sẻ.

Bác sĩ Tú Dung bất nhờ trước tin nhắn của anh Mến vào sáng sớm
Ngày giỗ người cha quá cố của anh Mến cũng là ngày kết thức bình chọn Thành tựu y khoa Việt Nam 2020

Nhìn lại cả hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến đúng là một cái duyên. Bác sĩ Tú Dung khi nhắc lại nửa hành trình này luôn dâng trào một cảm xúc khó tả. Cảm động cả một hành trình đầy chông gai nhưng thật nhiều điều diệu kỳ.

Thành tựu y Khoa Việt Nam 2020 cũng đã gần đến hồi kết nhưng Hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến vẫn tiếp tục. 3 cuộc đại phẫu trong 8 tháng qua đã giúp gương mặt Mến hoàn thiện được 80%. Bây giờ, anh Mến đã có thể tự tin giao tiếp và đón Tết năm nay. Nửa hành trình sau sẽ là những phẫu thuật cải thiện mắt và mũi, giúp đem lại thẩm mỹ gương mặt cho Mến hơn. Không phải là những cuộc phẫu thuật lớn và khó như 3 lần đầu, nhưng cần chi tiết, chỉn chu hơn. Bác sĩ Tú Dung sẽ luôn cố gắng hết mình để đem đến một gương mặt hoàn thiện, đẹp hơn cho anh Mến

Chỉ còn duy nhất ngày hôm nay là cổng bình chọn giải thưởng Thành tựu y khoa Việt Nam 2020, hãy cùng nhau tạo nên điều kỳ diệu cho anh Mến và Bác sĩ Tú Dung mọi người nhé!

Chỉ cần bạn dành ra 1 phút ngắn ngủi của mình thôi có thể giúp thay đổi cả cuộc đời anh Mến. Mọi người hãy cùng ủng hộ anh Mến bằng cách:

1/ Ủng hộ qua fanpage

  • Like đề cử số 21 của Bệnh viện JW

  • Like trang Thành tựu y khoa Việt Nam để có một phiếu hợp lệ.

  • Hãy chia sẻ đề tài số 21 để chúng ta có thể góp chút gì đó cho anh Mến có một cuộc sống đúng nghĩa hơn.  

2/ Ủng hộ qua tin nhắn: Soạn tin nhắn TTYK 21 gửi 8136.

Toàn bộ giải thưởng đạt được tại thành tựu y khoa sẽ góp phần hỗ trợ giúp cho anh Mến điều trị tiếp trong giai đoạn 2 sắp tới.

Cùng nhau đồng hành với anh Mến trong nửa hành trình tiếp theo nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: