Anh Mến giờ ra sao khi sở hữu mắt 2 mí sau ca mổ chấn động tại JW

Anh Mến không quá xa lạ với mọi người , anh đã từng gây xôn xao cộng đồng về hành trình tìm lại gương mặt “bị đánh cắp” 15 năm của mình. Bác sĩ Tú Dung đã tiếp tục hành trình thực hiện ca phẫu thuật mắt 2 mí giúp anh Mến tái tạo đôi mắt mới, cùng diện mạo mới tự tin hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết đưới đây để biết được anh Mến giờ ra sao khi sở hữu đôi mắt 2 mí nhé!

Sứ mệnh tái tạo gương mặt cho anh Mến 

Hình ảnh anh Mến “mặt xệ” có lẽ không quá xa lạ với mọi người. Anh là một trong những trường hợp khó và hiếm gặp nhất trong lịch sử Y học Việt Nam. Đây có lẽ là căn bệnh hiếm gặp MRS đầu tiên tại Việt Nam. Suốt 15 năm mang căn bệnh này, đối với anh chỉ là “tồn tại” chứ không được sống. Với gương mặt dài đến 26cm đã gây xôn xao cộng đồng về hành trình tìm lại gương mặt “bị đánh cắp” 15 năm. 

Anh Mến giờ ra sao

Tìm lại gương mặt “bị đánh cắp” 15 năm của anh Mến

Sau 4 cuộc đại phẫu ngày đêm giúp anh Mến có thể sống lại cuộc sống như bao người. Giờ đây, anh đã có thể ăn uống và nói chuyện rõ chữ, dễ nghe hơn trước. Vì sứ mệnh muốn giúp anh có thể sống tự tin hơn. Bác sĩ Tú Dung sau khi thực hiện những ca phẫu thuật đại phẫu cho anh Mến. Còn mang sứ mệnh “điêu khắc” lại những đường nét trên gương mặt biến dạng của anh. 

Anh Mến giờ ra sao

Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật mắt cho anh Mến

Bác sĩ Tú Dung không ngừng nghiên cứu căn bệnh quái ác của anh Mến. Trong suốt quãng thời gian dài, ước mong mà bác sĩ đã gìn giữ là giúp anh Mến trở lại với diện mạo bình thường của mình. Đó không chỉ là một khát khao, mà còn là sự hy vọng mạnh mẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh Mến. Hơn nữa, bác sĩ đã không ngừng hỗ trợ giúp đỡ anh Mến để anh có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Thâm tâm bác sĩ luôn muốn anh mau có cuộc sống hội nhập với cộng đồng.

Anh Mến giờ ra sao khi được Bác sĩ Tú Dung cắt mắt 2 mí?

Vừa qua, anh Mến đã lên Thành phố Hồ Chí Minh và ghé thăm Bác sĩ Tú Dung. Nhưng cuộc gặp gỡ lần này lại vô cùng khác biệt so với những lần gặp trước. Anh Mến đã có màn lên kế hoạch cùng ekip của Bệnh viện JW để tạo ra một bất ngờ cho Bác sĩ Tú Dung. Với màn hóa trang thành một ứng viên đi xin việc, anh đã đeo khẩu trang và che kín mặt. Tuy nhiên vẫn không thể qua mắt được Bác sĩ Tú Dung, và bị phát hiện ngay từ sớm. Không khí trở nên ấm cúng và vui vẻ hơn bao giờ hết. Bác sĩ Tú Dung rất vui khi thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày của anh Mến và khích lệ anh về những tiến bộ tiềm năng trong tương lai.

Anh Mến giờ ra sao

Anh Mến giờ ra sao

Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật mắt cho anh Mến giúp anh có thể nhìn rõ hơn

Bác sĩ Tú Dung hỏi thăm sức khỏe và công việc hiện tại của anh Mến. Qua đó cũng thăm khám lại gương mặt hiện tại của anh và đặc biệt, chính là đôi mắt cách đây 4 năm đã rất thay đổi, 2 nếp mí hiện rõ khiến anh phần nào vơi đi nổi tự ti của mình. Và gương mặt đang ngày càng hoàn thiện như anh đã từng mơ ước. Trước đây, đôi mắt bị sụp mí nghiêm trọng khiến mắt anh không thể nhìn rõ phía trước. Sau 4 lần phẫu thuật, ngày hôm nay đôi mắt của anh đã có nếp mí hoàn toàn tự nhiên, khiến đôi mắt trở nên tươi tắn hơn rất nhiều.

Anh Mến giờ ra sao

Anh Mến đã có mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên

Kết luận

Hy vọng trong tương lai anh Mến sẽ có thể thành công và luôn lạc quan trong cuộc sống. Anh sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình và hội nhập với mọi người xung quanh. Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cuộc đời. Hãy cũng theo dõi những hành trình thay đổi bất ngờ tiếp theo của anh Mến nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: