ANH MẾN TÌM RA BÍ ẨN CỦA GƯƠNG MẶT CHẢY XỆ QUÁI ÁC

Vậy là sau một thời gian chờ đợi, kết quả giải mã 23000 gen của anh Mến đã có. Bao sự chờ mong, bao nỗi mong đợi bỗng hóa thành tiếng thở dài khi nhìn vào kết quả. Nhưng bác sĩ Tú Dung chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc, tiếp tục chỉ định cho anh Mến tiếp tục giải mã gen

Hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN giai đoạn đầu tạm dừng ở việc anh Mến được bác sĩ Tú Dung – người hiện đang tiếp nhận điều trị cho anh, tiến hành giải mã 23000 gen để tìm ra những đột biến trên cấu trúc gen, từ đó có cơ sở để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh của anh Mến. Sau một thời gian chờ đợi kết quả được gửi về từ Thái Lan, những tưởng bác sĩ Tú Dung và anh Mến đã gần chạm đến vạch đích cuối cùng, thế nhưng một lần nữa, kết quả vẫn là một sự mơ hồ không rõ ràng. 

Gương mặt chảy xệ của anh Mến vẫn là câu hỏi đau đầu đối với các bác sĩ

Gương mặt chảy xệ của anh Mến thật sự là một căn bệnh quá khó và hiếm đối với nền Y học Việt Nam, thậm chí là nền Y học thế giới. Tuy vẫn có sự thở dài thất vọng, vẫn có những nỗi buồn thoáng qua, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên, bác sĩ Tú Dung đã biết rằng đây là một hành trình không dễ dàng, và chắc chắn hai từ “BỎ CUỘC” sẽ không tồn tại. 

 “Thật sự, đối với tôi và ekip, thành công lớn nhất trong chặng đường chông gai này không hẳn là kết quả phẫu thuật cuối cùng, mà chính là ý chí kiên định không từ bỏ. Đây mới là giá trị cuộc sống!” – Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến.

Tuy rằng bác sĩ Tú Dung vẫn chưa thể gọi tên chính xác căn bệnh anh Mến đang mắc phải là gì, nhưng cả anh Mến và bác sĩ Tú Dung đều biết rằng bản thân đang không ngừng đến gần hơn với kết quả cuối cùng. Dựa vào kết quả giải mã gen, bác sĩ Tú Dung cùng các bác sĩ đầu ngành khác đặt nghi vẫn hiện anh Mến đang mắc phải một loại bệnh thuộc U sợi thần kinh. Nếu anh Mến thật sự mắc phải căn bệnh này thì anh Mến chính là người đầu tiên tại Việt Nam vì hiện vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào. 

Không bỏ cuộc, bác sĩ Tú Dung vẫn tiếp tục nghiên cứu về căn bệnh của anh Mến

Chính vì vậy, để xác định chính xác nhất, bác sĩ Tú Dung sau khi hội chẩn với các bác sĩ đã chỉ định cho anh Mến thực hiện giải mã gen lần 2. Mặc dù cùng là giải mã gen, nhưng khác với lần trước anh Mến được thực hiện giải mã toàn bộ 23000 gen, thì lần này bác sĩ Tú Dung sẽ chỉ giải mã chuyên sâu một nhóm gen của anh Mến, từ đó sẽ biết được liệu anh Mến có đang mắc phải căn bệnh đang được nghi vấn hay không. Mẫu xét nghiệm hiện đã được gửi sang Thái Lan để tiếp tục phân tích.

Dẫu cho kết quả giải mã gen lần này có như thế nào, nhưng khi nhìn lại hành trình điều trị cho anh Mến đến tận bây giờ, ta cũng đã nhận được nhiều dấu hiệu vô cùng tích cực. Gương mặt chảy xệ của anh Mến đã thu gọn hẳn 4cm, độ dày niêm mạc giảm 1.5cm với nhiều thay đổi như ăn uống dễ dàng hơn, nói chuyện rõ hơn và đã có thể nằm ngủ thoải mái như mọi người.

Gương mặt của anh Mến có sự thay đổi thấy rõ

Hạnh phúc rồi sẽ tiếp nối hạnh phúc. Nụ cười rồi sẽ dẫn lối nụ cười. Đừng lo lắng, cũng đừng buồn phiền vì rồi chắc chắn bác sĩ Tú Dung sẽ là người trả lời được câu hỏi lớn về gương mặt chảy xệ của anh Mến. Hãy cứ tin tưởng và tiếp tục chờ đợi một ngày anh Mến có thể nở nụ cười hạnh phúc, trở về với cuộc sống bình thường như bao người.

Một chặng đường chông gai nhưng chắc chắn cả bác sĩ Tú Dung và anh Mến đều sẽ không bỏ cuộc

Vượt qua Thách thức, Đến bờ Hạnh phúc

Gương mặt chảy xệ của anh Mến đã thu gọn hẳn 4cm, độ dày niêm mạc giảm 1.5cm với nhiều thay đổi như ăn uống dễ dàng hơn, nói chuyện rõ hơn và đã có thể nằm ngủ thoải mái như mọi người.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: