Anh Mến và nửa hành trình điều trị chuyên sâu tại JW

Căn bệnh của anh Mến thách thức cả nền y học và bác sĩ Tú Dung cũng như e-kip JW vẫn luôn nỗ lực hết mình điều trị cho anh với ý chí kiên định không từ bỏ.

Gương mặt anh Mến thay đổi sau giai đoạn điều trị đầu tiên tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chặng đường điều trị cho anh Mến cũng đã trải qua được 2 tháng với thật nhiều thử thách. Dù nguyên nhân căn bệnh vẫn là một ẩn số nhưng anh Mến luôn mang trong mình niềm hy vọng sẽ có một tương lai tươi sáng không còn xa. Anh chia sẻ: “Trước đây, anh chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có ngày mình được điều trị chuyên nghiệp như thế này. Từ khi được bác sĩ Tú Dung giúp đỡ, anh luôn có niềm tin tới 90%. Thật sự, anh mang ơn bác Dung nhiều lắm và những thành viên của JW nữa, mọi người chăm sóc anh rất tận tình, tất cả những điều này anh không thể nào quên.”

Mang theo những cảm xúc đẹp đẽ trở về quê nhà, anh Mến lưu luyến và hẹn sẽ lại gặp mọi người trong thời gian sắp tới.
 
Anh Mến lưu luyến tạm biệt mọi người tại JW và hẹn ngày gặp lại
 
Anh Mến chia sẻ: “Tôi mất gia đình nhỏ nhưng tôi có một đại gia đình yêu thương tôi. Đó chính là JW!”
“Mái ấm gia đình” Món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành cho anh! Chúng tôi vui khi anh có thể cảm nhận được điều ấy và đang “sống” đúng nghĩa chứ không còn là “tồn tại”.
 
 
15 năm, anh đã phải một mình chịu đựng bao nhiêu “giông bão”. Mang gương mặt chảy xệ đã khiến bao nhiêu người xa lánh anh, anh chỉ còn những người thân thương nhất. Nhưng rồi, gia đình nhỏ ấy cũng lần lượt rời xa anh, để anh một mình chống chọi với cuộc đời. Sao cuộc đời lại thách thức anh nhiều đến như thế!
 
Và niềm hy vọng đã mở ra vào ngày định mệnh ấy, ngày anh gặp được Bác sĩ Tú Dung. Ngay chính khoảnh khắc gặp gỡ, câu chuyện về ước mơ hình hài của anh đã lay động vị bác sĩ mang trái tim yêu thương. Từ đây, anh bắt đầu viết nên câu chuyện tìm lại cuộc sống mà suốt ngần ấy thời gian anh đã đánh mất.
 
Bác sĩ Tú Dung luôn quan tâm và nỗ lực hết mình để điều trị cho anh Mến
 
Ngày qua ngày, anh Mến đều nhận được sự chăm sóc tận tình từ các vị bác sĩ cũng như nhân viên tại JW. Còn đấy những bữa cơm ấm nóng ngon lành mà đã bao lâu rồi anh chưa được ăn một cách vui vẻ đến vậy. Cũng có đó những giọt nước mắt ngậm ngùi khi chia tay cùng câu dặn dò anh phải giữ gìn sức khỏe, đừng bỏ cuộc trên hành trình này. Tất cả đều là những kỷ niệm mà anh Mến không thể nào quên.
 
Thêm một niềm hạnh phúc nữa xuất hiện và chắc chắn với sự hỗ trợ hết mình từ Bác sĩ Tú Dung sẽ còn tạo thêm nhiều kỳ tích nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ còn những điều kỳ diệu xảy ra, cùng với những nụ cười và niềm hạnh phúc đong đầy trên gương mặt của anh Mến.
 
Anh Mến luôn nhận được sự chăm sóc tận tình từ các vị bác sĩ cũng như nhân viên tại JW
Cùng nhìn lại nửa chặng đường điều trị gương mặt chảy xệ của anh Mến, bao nhiêu thử thách, bao nhiêu cảm xúc đều được gói gọn trong video này. Chúng tôi chân thành gửi đến mọi người, cảm ơn vì đã luôn yêu thương và sát cánh cùng anh Mến.
 
Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!
Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW chúng tôi để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: