Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn hỏi là mắt tôi bị sụp mí một bên và có khá nhiều da chùng, tôi có nên đi cắt mí hay không và ở nơi nào có bác sĩ cắt mắt đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoàng Thị Anh Đào.)

Trả lời:

Chị Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơm chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau.

Mí mắt bị sụp và có nhiều da chùng không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn gây mất thẩm mỹ, khiên mắt bạn trở nên u buồn và kém phần tươi trẻ. Vì thế, với trường hợp của chị sử dụng phương pháp cắt mí mắt là hoàn toàn hợp lý vì đây là cách thức duy nhất và hiệu quả nhất lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của chị.

 Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một phẫu thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mí mắt trên và vẽ lằn mí mắt cho phù hợp. Sau đó, sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát lớp mí mắt, thực hiện cắt bỏ da thừa, và mỡ thừa dưới mí mắt nếu có. Trước khi thực hiện phẫu thuật, chị sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ cho nên trong quá trình cắt mí chị sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đường rạch rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không lo để lại sẹo.

Cắt mí mắt dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng để mắt có thể đều và đẹp tự nhiên mà không bị lệch, bị trợn, bạn cần có một bác sĩ cắt mắt đẹp, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt thực hiện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, kỹ thuật cắt mí mắt được các bác sĩ tiến hành rất chăm chú, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, đảm bảo không gây đau đớn, và rất an toàn cho mọi khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, mắt thẩm mỹ ,có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện, mang đến kết quả hoàn mỹ, không gây biến chứng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi khách hàng. Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của chị .

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: