Bác sĩ phẫu thuật hàm hô uy tín

Hỏi :

Chào bác sĩ tư vấn, vui lòng cho tôi hỏi thẩm mỹ viện nào có bác sĩ phậu thuật hàm hô uy tín và được nhiều người biết đến ở TP.HCM được không ạ? Vì bị hô đã lâu nên tôi cảm thấy không thể tự tin được với khuôn mặt như thế này nên tôi quyết định phải thay đổi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

( Yến Thanh,Tp.HCM)

Trả lời :

 Chào Yến Thanh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Đúng như bạn nói, việc quan trọng nhất khi quyết định thẩm mỹ, đó chính là cần lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và thực sự uy tín. Điều này không hề dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện được mở, nhưng không phải nơi nào cũng được như lời quảng cáo của họ.

Nói về thẩm mỹ viện JW, đây chính là chi nhánh đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( Hàn Quốc). Các công nghệ thẩm mỹ ở JW đều được chuyển giao 100% từ Hàn cùng với máy móc thiết bị nhập trực tiếp từ nước ngoài, tư lâu đã là địa chỉ tin cậy dành cho nhiều người.

Bác sĩ Tú Dung hiện đang giữ chức vụ giám đốc thẩm mỹ viện JW đã tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liền, do đó, ông là người có kinh nghiệm khá lớn về thẩm mỹ theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ông là học trò của tiến sị Man Koon Suh, bác sĩ thẩm mỹ số 1 của Hàn Quốc- cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line. Và bác sĩ Dung cũng là người thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hầu hết những ai đã từng đến JW để gặp bác sĩ Dung tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp đều có được kết quả hài lòng sau khi làm phẫu thuật. Đến thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được bác sĩ Dung tư vấn trực tiếp, giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối và hoàn toàn tự tin để có thể xuất hiện với diện mạo mới.

Hãy có những tìm hiểu cặn kẽ và tự bản thân bạn đánh giá chính xác về tay nghề của bác sĩ mà mình chuẩn bị đến phẫu thuật vì đây chính là bước quan trọng nhất để bạn đi đến quyết định có tính chất quan trọng này. Với tình trạng hàm hô như hiện nay của bạn, có thể đến bác sĩ Dung để được ông đưa ra những lời khuyên chính xác nhất dành cho việc phẫu thuật hàm hô của bạn nhé !

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: