Bác sĩ sửa mũi đẹp

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, mình đã đi nâng mũi được hơn 2 năm, nhưng sau khi nâng mũi, mũi mình lộ rõ đường sóng, ai nhìn cũng biết là nâng mũi, hơn nữa mỗi lần trời chuyển lạnh mũi mình lại bị nhức nên mình muốn đi làm lại mũi. Nghe nhiều người nói ở thẩm mỹ viện JW có bác sĩ sửa mũi đẹp nên mình muốn thực hiện sửa mũi lại ở đây. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi chi phí sửa mũi là bao nhiêu vậy? (Mỹ Hạnh, Long Thành)

Trả lời:

Xin chào bạn Hạnh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi là phương pháp hiện đại mang lại vẻ đẹp thanh tú hơn cho bạn. Tuy nhiên, không ít người sau khi nâng mũi vẫn không cảm thấy hài lòng với chiếc mũi của mình. Có thể do tay nghề bác sĩ không cao, hoặc chất lượng vật liệu không tốt dẫn đến bạn gặp các biến chứng sau phẫu thuật…

Những biến chứng thường gặp khi sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi như: mũi không cân xứng với khuôn mặt, bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị lệch, mũi đau rát… Hầu hết khi rơi vào trường hợp đó, các bạn đều cảm thấy hoang mang hơn và băn khoăn tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín và chất lượng để trả lại vẻ đẹp cho mình.

Bác sĩ sửa mũi đẹp 

Phương pháp sửa mũi sau nâng phức tạo hơn nhiều so với nâng mũi lần đầu, điều quan trọng là cần được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm áp dụng theo đúng quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Do đó, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng Trước khi sửa mũi các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, qua đó nắm được tình trạng mũi hiện tại để có biện pháp chỉnh sửa thích hợp cũng như có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không.

Giờ đây bạn có thể loại bỏ điều khó chịu đó khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để chỉnh lại chiếc mũi đã hỏng của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tạo một bước đột phá hoàn chỉnh trong phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật mũi hỏng phổ biến hiện nay. Khi thực hiện sửa mũi, bạn sẽ được chính Th. S BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật mũi hàng đầu hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích.

 

Mũi bị co rút bao sơ sau nhiều lần sửa thất bại trước đó. Sau khi được BS. Nguyễn Phan Tú Dung sửa lại 1 lần duy nhất khiến đầu mũi đã có được độ dài như ý, mũi cong tự nhiên, thon gọn 

 

Khách hàng sửa mũi bị lộ sóng, chiều cao mũi không được như ý, thiếu tự nhiên. Sau khi nâng S line các vấn đề trước đó đã hoàn toàn được giải quyết 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: