Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tư vấn trực tiếp quyết định thẩm mỹ đẹp

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ giỏi uy tín tu nghiệp từ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp.   Ông Man Koon Suh, Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ là rất ít. Vấn đề là, người phẫu thuật phải chọn được bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Hơn 1.000 câu hỏi độc giả đặt ra cho ông Man Koon Suh, Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trong buổi tư vấn trực tiếp về phẫu thuật thẩm mỹ “đẹp như sao Hàn” chiều 16/7. Khẳng định đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người, song các chuyên gia khuyên để đảm bảo an toàn, lựa chọn bác sĩ uy tín, có tay nghề cao là khâu rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ.  

– Bạn tôi từng nâng mũi, từ chiếc mũi tẹt đã chuyển thành chiếc mũi thẳng tưng rất đẹp. Nhưng hiện tại, mỗi khi cô ấy thở nó phát ra mùi rất khó chịu. Hiện tượng này là gì, thưa bác sĩ (Lan Nhi, 35 tuổi, Hà Nội)

– Tiến sĩ Man Koon Suh, Viện Trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn QuốcMan Koon Suh: Lan Nhi mến, do câu hỏi của bạn vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin như thế nào, nên tôi khó có thể trả lời chính xác cho bạn được. Tuy nhiên, trường hợp mũi khi thở phát ra mùi khó chịu có thể do viêm mũi, hoặc do nhiễm trùng do đặt mũi. Bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng này càng sớm càng tốt. – Cảm ơn các bác sĩ đã dành thời gian tư vấn cho độc giả. Thưa bác sĩ, tôi có cái cằm hơi ngắn, 2 xương hàm thì vuông, tôi muốn làm cho khuôn mặt thon gọn thì phương pháp nào là an toàn và ít đau nhất?Phuong HCM (Hoang Manh Long, 30 tuổi, Hà Nội)

– Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Để tạo khuôn mặt thon gọn, kiểu khuôn mặt trái xoan bạn cần phẫu thuật cắt xương góc hàm và phẫu thuật cằm. Phẫu thuật cắt xương hàm và phẫu thuật cằm nếu làm đúng kỹ thuật thì khá an toàn và hồi phục nhanh.

 

FBNC – Video giới thiệu về hợp tác bệnh viện JW Hàn Quốc

– Tôi rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng nhiều người bảo về già sẽ bị biến chứng nên còn nghi ngại. Mong bác sĩ tư vấn (Thảo Phương, 18 tuổi, Quận 1, TP HCM) – Tiến sĩ Man Koon Suh: Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn gái khác muốn nâng mũi nhưng còn e ngại về những biến chứng về sau. Biến chứng chỉ xảy ra sau khi nâng mũi, nhưng tỷ lệ rất thấp. Theo nghiên cứu, trong 100 người làm phẫu thuật nâng mũi thì chỉ khoảng 3 người gặp biến chứng nhẹ. Ngoài những trường hợp trên thì không có biến chứng về sau. – Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra đều quảng cáo là phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy cách nhận biết thế nào để tránh sử dụng dịch vụ nhái Hàn Quốc? Xin cảm ơn (Mai Vân, 22 tuổi, Hà Nội)  

Bác sĩ hàn quốc

    – Tiến sĩ. Man Kool Suh: Chào bạn, theo như mô tả của bạn thì chưa được cụ thể. Nếu trường hợp tai nạn của bạn là bị gãy xương mũi thì phải phẫu thuật ngay. Còn nếu là chỉ bị lệch sụn nhân tạo thì sau khi hết sưng bạn nên đi phẫu thuật lại. Bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp. – Tôi có ý định giảm béo toàn thân và sửa mũi. Tôi đọc thấy trung tâm thẩm mỹ JW có chi nhánh tại quận 1. Tôi có vào trang web thammyhanquoc.com.vn ở phần liên hệ lại thấy ở Biên Hòa, Đồng Nai. Vậy nếu tôi phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ ở quận 1 hay ở Đồng Nai?. Tôi mong muốn được tiến sỹ Man Koon Suh trực tiếp tư vấn và phẫu thuạt cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn (Tran Quyết Tiến, 30 tuổi, Hà Nội)

– Tiến sĩ Man Koon Suh: Chào chị. Nếu chị có ý định trực tiếp tư vấn và phẫu thuật từ bác sĩ Man Koon Suh, chị có thể liên hệ trực tiếp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bác sĩ dung tư vấn thẩm mỹ

– Bác sĩ cho em hỏi: Mắt em hơi nhỏ so với khuôn mặt và lông mi rất ngắn. Em muốn thẩm mỹ cho mắt đẹp hơn có được không? Em năm nay 44 tuổi là cán bộ Nhà nước. Cảm ơn bác sĩ (Thúy Đỗ, 44 tuổi, Hà Nội).

 Bác sĩ Tú Dung: Phẫu thuật làm mắt nở to là một trong những kỹ thuật cao cấp trong phẫu thuật thẫm mỹ mắt, và kỹ thuật này được thực hiện rất tốt tại trung tâm. Ở người lớn tuổi có thể có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở vùng mắt. Chỉ cần lấy đi phần mỡ và da thừa kết hợp phẫu thuật làm mắt nở to thì bạn sẽ có đôi mắt đẹp. 

 Tôi đã đặt sống mũi Hàn Quốc được nửa năm nhưng tôi chưa hài lòng về chiếc mũi này. Tôi muốn nhờ quý báo gửi lời tới bác sĩ và tôi hy vọng các bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi lời khuyên hữu ích về cái mũi của tôi và làm thế nào để cho nó hoàn hảo hơn và phù hợp với khuôn mặt của mình (Bích Hằng, 30 tuổi, TP HCM).

– Tiến sĩ – bác sĩ Man Koon Suh: Chào Hằng, mỗi người có một đặc điểm về sống mũi khác nhau, do tôi không thấy trực tiếp được mũi của bạn như thế nào. Trường hợp của bạn, chúng tôi có thể bỏ sụn silicon trong mũi bạn và thay bằng sụn mới được lấy từ tai và vách ngăn.

 – Kính chào bác sĩ Tú Dung. Tôi 30 tuổi ở Hội An. Sống mũi tôi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to trong khi gương mặt hơi bé. Tôi muốn phẫu thuật nâng sống mũi, làm nhỏ cánh mũi nhưng không biết làm thế nào để nó phù hợp với khuôn mặt mình? Tôi ở xa TP HCM, thời gian hạn hẹp, đi lại khó khăn. Tôi muốn biết các thủ tục phẫu thuật cần thiết. Mất bao lâu để làm thủ tục, phẫu thuật và xuất viện. Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (Linh Xuan, 30 tuổi, TP HCM)

 BS. Tú Dung: Nếu mũi bạn đơn thuần đặt Silicon thì không hiệu quả, bạn cần phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ mũi kiểu Hàn Quốc. Sử dụng sụn tự thân từ sụn tai, sụn vách ngăn, kết hợp thu gọn đầu mũi. Nếu trường hợp cánh mũi quá rộng thì có thể thu gọn được cánh mũi. Bạn ở xa nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn. Nếu được bác sĩ sẽ khám và phẫu thuật trong ngày, sau 2 ngày bạn sẽ ổn định và có thể về quê.

– Em năm nay 24 tuổi. Em muốn nâng mũi nhưng không biết đến địa chỉ nào là uy tín, có chất lượng, chi phí 1 lần phẫu thuật là bao nhiêu? Và em nghe nói sau khi thẫm mỹ lúc còn trẻ thì đẹp nhưng sau này về già nhìn sẽ không tự nhiên rất xấu có đúng không ạ. (Nguyễn Thị Tuyết Linh, 24 tuổi, TP HCM).

– BS. Tú Dung: Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 là chi nhánh chính thức duy nhất của Bệnh viện thẫm mỹ JW Hàn Quốc. Tất cả bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc, việc phẫu thuật mũi đúng tiêu chuẩn hàn Quốc. Nên bạn yên tâm khi đến đây để nâng mũi. Bạn có thể tham khảo webhttp://thammyhanquoc.com.vn

 Tôi muốn hỏi: Tại sao nhiều người Việt đi thẩm mỹ mũi nhưng không đẹp và thật như diễn viên Hàn Quốc, lý do vì sao? Xin cảm ơn! (Phạm Hà Anh, 40 tuổi, TP HCM). 

– Tiến sĩ Man Koon Suh : Về cơ bản mũi của người Việt thì khó phẫu thuật, bởi vì thường mũi thấp, xương mũi rộng, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Cho nên chỉ phẫu thuật đặt sụn nhân tạo dạng Silicon thì rất khó để có 1 chiếc mũi đẹp. Do vậy phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Việt thì phải phối hợp chỉnh hình toàn bộ mũi như thu gọn xương, thu gọn đầu mũi, cắt các cánh mũi,… Mấu chốt quan trọng nhất là sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi.

– Xin bác sĩ cho biết những side effect của face lift và phải chuẩn bị như thế nào để hạn chế tình trạng này? Xin cam on. (Nhat Khanh, 52 tuổi, Q3 TP HCM) – BS. Tú Dung: Bất cứ 1 phẫu thuật nào cũng có thể biến chứng, phẫu thuật căng da mặt thì biến chứng đáng ngại nhất là tổn thương dây thần kinh mặt. Nếu phẫu thuật đúng kỹ thuật thì biến chứng này rất hiếm xảy ra.

– Chào ông Man Koon Suh! Xin cho tôi biết bệnh viện thẩm mỹ nào ở TP HCM chỉnh hình mũi uy tín và đẹp tự nhiên như đất nước Korea của ông. Thanh Huyền Phạm Ngũ Lão – Q.1 – TP.HCM (Nguyen Thanh, 28 tuổi, TP HCM). 

– Tiến sĩ Man Koon Suh: Huyền thân mến! Bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1. Các bác sĩ tại đây đã được tu nghiệp và tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – Hàn Quốc (JW) sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn. – Tôi 35 tuổi, hiện sống ở Đồng Nai. Mắt tôi hơi húp bẩm sinh và da mắt hơi nhiều làm cho mắt không sáng và u buồn. Tôi muốn cắt bỏ lớp da thừa nhưng không cắt mí. Nếu làm như vậy tôi có thấy vết thẹo da không? Nhờ bác sĩ tư vấn thêm trường hợp của tôi, nên làm thế nào để đôi mắt hoàn hảo hơn (Ngan Jenny, 35 tuổi, Nhungoc@syvina.Com)

– BS. Tú Dung: Trường hợp của bạn có thể là do tình trạng tích tụ nhiều mỡ ở vùng mi mắt. Trong trường hợp này phương pháp thích hợp nhất là lấy phần mỡ thừa qua vết mỗ trùng với nếp mi mắt (sau này không để lại sẹo). Nếu mí mắt không rõ có thể kết hợp tạo hình nếp mí, như vậy mắt sẽ đẹp tự nhiên sau mỗ. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

– Mắt em là mắt một mí, ai cũng bảo nhìn mắt em buồn nên dẫn đến khuôn mặt em không được tươi. Em muốn bấm mắt hai mí tại vì nghe nói phương pháp này không đau, em cũng muốn biết một ca phẫu thuật như vậy chi phí khoảng bao nhiêu? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn (Linh Nga, 24 tuổi, TP HCM).

– BS. Tú Dung: Chào bạn, bạn 24 tuổi mắt một mí như vậy khả năng có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc được. Trường hợp mắt nhỏ hoặc mi mắt hẹp có thể kết hợp phẫu thuật làm mắt nở to. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn chính xác và sẽ báo chi phí cho bạn.

– Tôi nâng mũi cách đây được 15 năm, đến nay, phần sống mũi đó rất lộ. Xin tư vấn giúp cách khắc phục tình trạng này (Nguyễn Thùy Trang, 61 tuổi, 113 D9, Vĩnh Phúc, Hà Nội)

– Tiến sĩ Man Koon Suh: Để khắc phục tình trạng này không khó. Bạn chỉ cần trải qua 1 cuộc phẫu thuật lấy sụn silicon ra và thay bằng sụn mới. Trong trường hợp da quá mỏng, bạn phải sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

– Mũi của tôi rất tẹt, hầu như không có sống mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để sửa lại mũi sao cho thanh tú và đẹp như các diễn viên điện ảnh Hàn Quốc? (Thu Lan, 26 tuổi, Vinh – Nghệ An)

– BS. Tú Dung: Đa phần mũi tẹt là do cấu trúc xương mũi thấp và rộng nên khi nâng mũi phải chú ý phần xương có thể cắt xương để thu gọn. Mỗi người có 1 khuôn mặt riêng biệt nên mũi của một người nào thì phù hợp với khuôn mặt của người đó chứ không thể nói mũi của mình lại giống mũi người khác.

– Em muốn hỏi: Người gày có thể nâng ngực được không và làm thế nào để có đôi bòng đào như ý muốn và chi phí thế nào?(Nguyen My Thoa, 18 tuổi, 52 NGuyen CHi Thanh ,P10 ,q5)

– BS. Tú Dung: Chào bạn, như tôi đã chia sẻ ở trên. Người béo hay người gày không quan trọng. Người gày vẫn có thể nâng ngực nội soi được. Vấn đề chọn loại túi ngực nào, kích thước bao nhiêu phụ thuộc vào bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn. Chi phí nâng ngực nội soi trung bình khoảng 45 triệu đồng. Cám ơn bạn.

– Bác sĩ cho tôi hỏi: Tôi đã nâng ngực cách đây 3 năm nhưng do lúc đó tôi đặt ngực kích cỡ hơi nhỏ (loại 250), bây giờ tôi muốn đặt loại lớn hơn. Vậy cho tôi hỏi, chi phí cho túi đặt ngực lớn hơn là bao nhiêu và có nguy cơ biến chứng cao không? (Gia Han, 30 tuổi, Quan Binh Tan)

BS. Tú Dung: Chào bạn, bạn đã đặt túi loại 250, hiện tại muốn đặt loại lớn hơn, do đó phương pháp mổ thích hợp là nâng ngực qua đường chân núm vú. Phương pháp này không quá phức tạp nên bạn có thể yên tâm. Chi phí phẫu thuật lại khoảng 50 triệu đồng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

 Thưa Bác sĩ! Em là nhân viên văn phòng, nên phải ngồi nhiều nên bị mỡ bụng to. Xin bác sĩ cho biết chi phí điều trị mỡ bụng có cao lắm không? Và hiệu quả như thế nào? (Huỳnh Thị Mỹ Linh, 28 tuổi, 129-131 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân) 

BS. Tú Dung: Chào bạn, trường hợp mỡ bụng to, phương pháp thích hợp nhất là hút mỡ bụng. Nếu có tình trạng thừa da vùng bụng, sẽ kết hợp cắt bỏ phần da thừa vùng bụng và tạo vòng eo. Chi phí phẫu thuật khoảng từ 30-50 triệu đồng.  – Tôi rất tự ti vì hai bên ngực sau khi sinh con càng ngày càng xẹp lép. Tôi muốn tư vấn phương pháp nâng ngực ít đau, an toàn và đẹp tự nhiên, không lộ sẹo. (Thương Huyền, 32 tuổi, Nha Trang, Khánh Hòa)  – Bác sĩ Tú Dung: Chào bạn, phương pháp nâng ngực nội soi có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn như: ít đau, an toàn, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo (do sẹo thường nằm trùng với lằn nách). Một trong những ưu điểm lớn nhất của nâng ngực nội soi là hồi phục rất nhanh, bạn có thể xuất viện về trong ngày. Chúc bạn nhiều sức khỏe.  

– Tôi muốn nâng ngực nhưng thấy nhiều người hay bị lệch ngực sau khi thẩm mỹ. Xin hỏi bác sĩ tại sao có tình trạng này (Jenifer, 27 tuổi, TP HCM) 

– Bác sĩ Tú Dung: Chào bạn, tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi với túi định hình, giúp đánh giá chính xác thể tích và vị trí đặt túi cho cân xứng hai bên. Ngực sau mỗ có dáng đẹp mềm mại tự nhiên và cân đối hai bên. 

– Sau khi sinh tôi rất béo. Liệu có cách nào giảm béo thật nhanh nhưng không cần phẫu thuật không (Nguyễn Hà, 22 tuổi, Hai Bà Trưng)

– BS Tú Dung: Tôi nghĩ làm đẹp là nguyện vọng của tất cả mọi người. Tuy nhiên làm đẹp phải phù hợp vóc dáng và khuôn mặt của mình. Mỗi người chúng ta đều có những nét riêng biệt khác nhau, không nên quá lạm dụng phải giống hoàn toàn với các ngôi sao. Ưu điểm lớn nhất của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Vì thời gian có hạn, chúng tôi không thể trả lời hết hoàn toàn câu hỏi của các bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Trung tâm Phẩu thuật Thẫm Mỹ Hàn Quốc JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: