Bấm mí có tháo ra được không

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu rất được ưu chuộng trong giới trẻ. Đây là phương pháp tạo hình mắt hai mí hoàn hảo, tự nhiên đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo do không phải phẫu thuật, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Bấm mí có tháo ra được không

Ảnh minh họa bấm mí có tháo ra được không?

Tuy nhiên, không ít người vẫn đặt ra câu hỏi nếu không vừa ý thì bấm mí có tháo ra được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bấm mí có tháo ra được không?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Ảnh minh họa bấm mí có tháo ra được không – Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất an toàn

Tuy nhiên, để tạo được mắt hai mí cân xứng thì chỉ khi bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm và lực căng phải đều nhau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

Bấm mí mắt là phương pháp thích hợp với những người có tuổi đời còn trẻ, mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… có ít da thừa và mỡ.

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nếu cảm thấy không thích hoặc không phù hợp thì có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ nếp mí mới tạo xong thì mắt có thể trở về như ban đầu.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW cho kết quả rất ưu việt

Tuy nhiên, những trường hợp tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín, bạn đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước thăm khám trực tiếp và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì bác sĩ sẽ khuyên làm.

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt nam của BV JW nổi tiếng Hàn Quốc, các bác sĩ với chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về cách thức thực hiện. Đồng thời, dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì sẽ khuyên thực hiện. Nếu thấy mắt của khách hàng có quá nhiều mỡ hoặc da dư khiến việc tạo mí mới không hiệu quả thì bác sĩ sẽ khuyên bạn cắt mí mắt hoặc thực hiện phương pháp khác phù hợp nhất với bạn.

Đặc biệt, để thực hiện bấm mí thì bác sĩ sẽ do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, JW cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ (sợi chỉ rất mảnh, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc) và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Nhờ vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và duy trì vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề bấm mí có tháo ra được không hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp tạo mắt 2 mí này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: