Bấm mi cong

Điểm nào khiến đôi mắt của bạn trở nên cuốn hút hơn? Câu trả lời chính là lông mi – đúng vậy! Dù đôi mắt bạn có màu nào, 1 mí hay 2 mí đi chăng nữa, thì một hàng mi dài cong vút tự nhiên sẽ luôn khiến cho “cửa sổ tâm hồn” bạn trở nên cuốn hút đối người đối diện.

Các cô gái thường dùng đến mascara để bấm cong mi. Thế nhưng, bấm cong mi bằng mascara chắc chắn sẽ không thể nào tuyệt vời bằng một hàng mi cong tự nhiên.

Bấm mi cong

Đôi hàng mi dài và cong vút sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên nổi bật

Vậy tại sao bạn không thử những cách làm mi cong và dài hoàn toàn tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhỉ?

– Dùng dầu hạnh nhân:

Dầu hạnh nhân rất giàu vitamine E sẽ giúp nuôi dưỡng đôi hàng mi tốt nhất. Nếu muốn lông mi mọc nhanh, hãy sử dụng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dậy rửa mặt như bình thường. Làm như thế liên tục, bạn sẽ thấy đôi hàng mi của mình dài và dày hơn trông thấy mà không cần phải bấm mi cong.

Bấm mi cong

Dầu hạnh nhân sẽ giúp lông mi dài và dày lên trông thấy mà không cần bấm cong mi

– Chải lông mi thường xuyên đúng cách:

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của đôi hàng mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Tuy nhiên, bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

Bấm mi cong

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của đôi hàng mi

– Dưỡng mi dài bằng dầu ôliu

Dầu ô liu có tác dụng giúp đôi hàng mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó.

Cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp đôi hàng mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng 1 tuần trước khi sử dụng.

Bấm mi cong

Dầu ô liu có tác dụng khích thích sự phát triển để mi dài tự nhiên

– Thoa dầu Vaseline:

Dầu vasline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của lông mi nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, bạn sử dụng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông phát triển, làm tăng chiều dài mi.

Bấm mi cong

Trước khi đi ngủ, bạn sử dụng mascara chuốt vasline lên lông mi

– Bổ sung các Vitamin cần thiết:

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm lông mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có đôi hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh…

Bấm mi cong

Để có đôi hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày

– Tinh dầu dừa

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy tác dụng của tinh dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải lông mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Tinh dầu dừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Bạn cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hiệu quả.

Bấm mi cong

Tinh dầu dừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng lông mi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: