Bấm mí Hàn Quốc có hại không

Bấm mí Hàn Quốc được xem là công nghệ hiện đại, giúp nhiều khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện có không ít người còn băn khoăn rằng bấm mí Hàn Quốc có hại không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại rất mỏng. Chính vì thế các mô da ở khu vực này dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau mi. Vì thế khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí… Mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trông nhỏ hơn… có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục nhược điểm của phương pháp trước kia

Các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhược điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã sáng tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau ngay trên đường mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.


Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, nếp mí rõ ràng, cân đối, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Đây cũng là lý do kỹ thuật làm đẹp này đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm.


Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Seoul. Đến với dịch vụ bấm mí của Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa từng tu nghiệp 4 năm tại Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành bấm mí, đảm bảo kết quả sau bấm mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: