Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật luôn là một đề tài cho các bạn trẻ có đôi mắt một mí bởi được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mơ ước đối với họ.

Để hiểu rõ hơn về  bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện nay, chúng tôi, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang thịnh hành hiện nay để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Ý kiến của khách hàng: Chị Hoàng Thị N nhân viên kinh doanh ở một công ty cho biết: “ Trước đây mình không cảm thấy tự nhiên chỉ vì đôi mắt một mí. Mình có tham khảo một số thẩm mỹ viện nhưng với phương pháp cắt mắt hai mí. Mình rất sợ bị phẫu thuật và sợ đau nên mình đã không nhận lời. Sau đó mình đến thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn thì được Bác sĩ cho biết có thể bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không đau và không bị sưng nhiều. Và mình quyết định làm theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bây giờ mắt mình trông to rõ và đặc biệt hai mí nhìn rất tự nhiên”. 

Ý kiến Bác sĩ: Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: Đặc điểm của đôi mắt người Việt Nam là bị mô mỡ nhiều, hai mắt không đều nhau. Cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút…  
 

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

  Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – BV Jeong Won. Cùng với những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.  

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: