Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

Một đôi mắt hai mí to tròn sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, do đặc điểm của người Châu Á  thường là một mí, mí lót, nên nhu cầu bấm 2 mí rất phổ biến. Bấm mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là một chủ đề đang được quan tâm. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là vấn đề sẽ được đề cập trong nội dung bài viết này.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep

Ảnh minh họa

Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì? 

Khi nói đến tạo mắt hai mí thì mọi người thường nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí. Tuy nhiên, ngày nay không cần phẫu thuật vẫn tạo được mắt hai mí, kỹ thuật này là dùng chỉ bấm theo từng điểm trên mi mắt gọi là bấm mí. Kỹ thuật bấm mí xuất phát từ Hàn Quốc nên có tên gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Mắt nào thì bấm mí đẹp tự nhiên hiệu quả:

– Người trẻ tuổi dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt nhất. – Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa. – Mắt một hai mí nhưng chưa rõ. – Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí.

Ưu điểm của bấm mí là gì?

– Nếu bấm mí đúng chỉ định và bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm bấm mí thì mắt sau bấm mí đẹp từ nhiên và rất dễ thương. – Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh. – Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau. – Không có sẹo vì không phải phẫu thuật. – Nếu không hài lòng với mí đã làm thì theo thời gian mắt sẽ trở lại bình thường.  

Xem thêmBấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền  

Bấm mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc ở đâu uy tín? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Ý kiến của khách hàng: Chị Hoàng Thị N nhân viên kinh doanh ở một công ty cho biết: “ Trước đây mình không cảm thấy tự nhiên chỉ vì đôi mắt một mí. Mình có tham khảo một số thẩm mỹ viện nhưng với phương pháp cắt mắt hai mí. Mình rất sợ bị phẫu thuật và sợ đau nên mình đã không nhận lời. Sau đó mình đến thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn thì được Bác sĩ cho biết có thể bấm mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không đau và không bị sưng nhiều. Và mình quyết định làm theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bây giờ mắt mình trông to rõ và đặc biệt hai mí nhìn rất tự nhiên”.  

Ý kiến Bác sĩ: Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: Đặc điểm của đôi mắt người Việt Nam là bị mô mỡ nhiều, hai mắt không đều nhau. Cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút…  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: