Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín và đảm bảo an toàn, em có lên mấy diễn đàn, group làm đẹp trên mạng xã hội nhờ tư vấn. Sau khi nhận được rất nhiều lời khuyên của các thành viên, em đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đăng ký dịch vụ bấm mí mắt. Và kết quả thật nằm ngoài mong đợi” – Ngọc Hằng chia sẻ.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Năng động, giỏi giang thế nhưng 1 năm sau khi ra trường, Ngọc Hằng (23 tuổi, TPHCM) vẫn chưa tìm được công việc như mình mong muốn. Một phần kinh nghiệm còn non trẻ, song cũng không ít lần đi phỏng vấn về, Hằng buồn phiền với những nhận xét về ngoại hình mà đơn vị tuyển dụng dành cho mình.

Hằng cho biết: “Tốt nghiệp chuyên ngành marketing nên sau khi ra trường, em có nộp hồ sơ vào một số công ty. Trải qua khá nhiều cuộc phỏng vấn em mới nhận thấy nhan sắc là yếu tố góp phần quan trọng để có được cơ hội nghề nghiệp. Chia sẻ nỗi buồn với bạn bè, em nhận được nhiều lời động viên, bên cạnh đó còn không ít người khuyên em nên đi bấm mí để đôi mắt to tròn và gương mặt thêm rạng rỡ hơn”.

Tìm hiểu một số thông tin về bấm mí hiện đại, Hằng nhận thấy nó không quá phức tạp như trước đây đã từng nghĩ. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm thẩm mỹ nên Ngọc Hằng không khỏi băn khoăn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín và an toàn. Được nhiều bạn bè trên facebook tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp, cô không ngần ngại đăng ký ngay và hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

“Các bác sĩ nhẹ nhàng thăm khám và tiến hành bấm mí mắt rất nhẹ nhàng. Chỉ sau khoảng 20 phút, em đã được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, duyên dáng như ý muốn. Và điều làm em bất ngờ hơn cả là phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây. Em được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một, cảm giác thực sự thoải mái. Giờ em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và sẵn sàng chờ đón cơ hội phía trước” – Ngọc Hằng chia sẻ.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Hằng rất tự tin với đôi mắt to tròn sau bấm mí của mình

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu tiếp nhận và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền, trong đó có bấm mí mắt không phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ bấm mí mắt được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Toàn bộ quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi tổn thương không đáng có.

Để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và làm đẹp, quý khách hàng hãy đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc liên hệ đặt lịch qua hotline.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: