Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, giúp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Và cùng với xu hướng ấy rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, bấm mí mắt ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng vẫn luôn là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí mắt ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Mắt 1 mí được cho là nét duyên ngầm và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt 2 mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt 2 mí tự nhiên, trong sáng. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc như một “cứu cánh” giúp họ nhanh chóng có được một đôi mắt bồ câu quyến rũ.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng từ 15 – 20 phút và không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu nên được thực hiện rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để được sở hữu cửa sổ tâm hồn đẹp với 2 mí mắt to rõ, đều nhau, không bị xếch, trợn và đặc biệt là tự nhiên nhất thì đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo. Đồng thời, người bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ và lựa chọn đường bấm mí phù hợp, hài hòa nhất với từng gương mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Đặc biệt Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, trong đó có bấm mí mắt từ những chuyên gia nổi tiếng đến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và gương mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử chỉ bấm mí Hàn Quốc với sợi rất mảnh, nhẹ nhàng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mi mắt, từ đó nếp gấp trên cả hai mí sẽ được tạo chính xác đến từng milimet.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Kĩ thuật được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng hay kiêng kị nhiều.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: