Bấm mi nhiệt dùng bằng pin

Một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh là niềm mơ ước của mọi phái đẹp. Bạn muốn mình luôn luôn xuất hiện với “cửa sổ tâm hồn hút hồn” đẹp với hai mí to tròn và hàng mi cong vút nhưng việc bấm mi bằng công cụ thông thường rất khó khăn. Mỗi lần bấm mi bạn lại sợ bị đau và rụng mi mắt. Hoặc dù bạn đã bấm nhiều lần nhưng đôi hàng mi vẫn không thể cong được lâu như ý muốn. Thấu hiểu suy nghĩ của chị em, sản phẩm bấm mi nhiệt dùng bằng pin đã ra đời giúp chị me dễ dàng sử dụng.

Bấm mi nhiệt dùng bằng pin

Máy bấm mi nhiệt dùng bằng pin để tạo độ nóng cho miếng silicone 2 lớp đa chức năng, tạo độ cong cho hàng mi của bạn và duy trì trong thời gian dài.

Bấm mi nhiệt dùng bằng pin

Hướng dẫn sử dụng máy bấm mi nhiệt dùng bằng pin:

Bước 1: Bạn lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài máy bấm mi.

Bước 2: Nắm lấy thân máy bấm mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở mặt trong để miếng silicon màu hồng chạm sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10s hoặc đến khi nào thấy miếng silicon này chuyển màu trắng đục là có thể uốn mi.

Bước 3: Bạn khéo léo đưa hàng mi của mình vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi.

Bước 4: Khi cảm thấy hơi ấm nhẹ từ miếng silicon tỏa ra, bạn hãy bắt đầu bấm mi trong 10-15s rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

Bấm mi nhiệt dùng bằng pin

Với bấm mi nhiệt dùng bằng pin, bạn không phải tốn nhiều sức lực và thời gian để làm mi cong, chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất là bạn đã dược sở hữu hàng mi cong vút không còn sợ bị rụng nữa.

Bấm mi nhiệt dùng bằng pin

Sử dụng chiếc bấm mi thông minh này, bạn không cần phải ra salon để uốn hoặc lo lắng bấm mi thường xuyên. Chỉ trong vòng 15s, bạn sẽ có đôi hàng mi cong vút quyến rũ, gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: