Bấm mi Oriflame

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” – nơi thể hiện mọi tâm tư, tình cảm của chúng ta, đồng thời là giác quan quan trọng nhất trên cơ thể con người. Để đôi mắt đẹp và quyến rũ đầy cuốn hút thì chúng ta cần có một chế độ chăm sóc nó thật tốt như: thường xuyên ăn rau xanh và trái cây, tập thể dục cho đôi mắt, đắp mặt nạ cho mắt…

Bấm mi Oriflame

Ngoài chăm sóc đôi mắt ra, một biện pháp khác quan trọng không kém giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp đó chính là chăm chút cho đôi hàng mi của bạn. Bởi vì mi mắt có nhiệm vụ quét sạch mọi bụi bặm và sạn khỏi mắt, bảo vệ thị lực của bạn. Hơn nữa, một đôi hàng mi đẹp, cong vút sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp của đôi mắt.

Bấm mi Oriflame

Bấm mi Oriflame trước khi bạn dùng mascara dưỡng mi, giúp tạo dáng tối ưu cho độ cong mi hoàn hảo nhất, đồng thời không làm rụng mi và cực kỳ dễ sử dụng cho cả những bạn chỉ vừa mới bắt đầu học trang điểm.

Bấm mi Oriflame

Bấm mi Oriflame với lớp đệm và khớp nối silicon êm ái kết hợp cùng tay cầm thiết kế vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo độ cong như ý cho đôi hàng mi mỗi ngày.

Bấm mi Oriflame

Không những thế, bấm mi Oriflame còn không gây đau rát và tổn hại đến đôi hàng mi của bạn sau nhiều lần sử dụng.

Bấm mi Oriflame

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng thao tác.

Bấm mi Oriflame

Bạn chỉ cần khéo kéo đưa bấm mi Oriflame vào sat bờ mi và giữ trong 5 giây, đôi mắt của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy!

Hướng dẫn sử dụng bấm mi Oriflame

Bấm mi Oriflame

+ Trước khi sử dụng, bạn có thể làm ấm bấm mi Oriflame bằng cách dùng máy sấy để tăng hiệu quả làm cong mi.

+ Khi bấm mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

+ Mỗi lần bấm mí mắt, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ bấm mi Oriflame trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm 1 lần ở một vị trí.

+ Sau khi bấm cong mi, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.

Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: