Bấm mí tạo mí đôi vĩnh viễn bằng chỉ chuyên biệt

Ngày nay, với sự ra đời của chỉ không tiêu đặc biệt và kỹ thuật bấm mí bằng chỉ luồn liên tục (giống như các điểm khâu đối với cắt mí mắt) đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vừa giảm đau đớn lại lâu bền với thời gian, rõ ràng ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng hoàn thiện và phát triển theo hướng nhân văn nhất.

bam-mi-tao-mi-doi-vinh-vien-bang-chi-chuyen-biet

Ảnh minh họa

Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:
 – Tạo mắt 2 mí tự nhiên
 – Tồn tại vĩnh viễn – Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật
 – Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định
 – Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí tạo mí đôi vĩnh viễn phải đáp ứng hai điều kiện:

– Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

– Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Chỉ định bấm mí là bước quan trọng để tạo mắt hai mí đẹp:

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

– Mắt một mí, mí lót

– Mắt có mí đôi nhưng không rõ

– Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

>> Xem thêm GIÁ THẨM MỸ MẮT

Bấm mí tạo mí đôi vĩnh viễn bằng chỉ chuyên biệt ở đâu đẹp?
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Áp dụng kỹ thuật bấm mí mới nhất từ Hàn Quốc năm 2013, thẩm mỹ JW sẽ mang lại cho bạn đối mắt rõ mí và tồn tại vĩnh viễn như cắt mí mắt nhưng lại ít đau hơn.

VTV2 – Video giới thiệu phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc 

nang mui s line Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Chúng tôi là trung tâm đầu ngành, thường xuyên cập nhật và mang những kỹ thuật tiên tiến nhất về Việt Nam như nâng mũi S Line, bấm mí tạo mí đôi mắt vĩnh viễn bằng chỉ chuyên biệt, nâng ngực nội soi đường nách…

Cắt mắt 2 mí hàn quốc ở đâu đẹp

Ts.Bs.Hong Lim Choi (phải) chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc và NCS.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung

 
 

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật

Hình ảnh bấm mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW VN:

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc