Bằng chứng Song Yi đã \’phải lòng\’ Min Joon

Vì sao đưa anh tới đã đi được một nửa chặng đường và tình cảm giữa 2 nhân vật chính ngày càng trở nên rõ rệt hơn.
 

Trong drama hot nhất hiện nay – Man From The Stars (Vì sao đưa anh tới) – của đài SBS, chẳng khó để khán giả nhận ra tình cảm của “cụ giáo” Do Min Joon (Kim Soo Hyun) dành cho nữ minh tinh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Hiển nhiên, tình cảm của chàng trai ngoài hành tinh không hề là tình đơn phương khi chính Song Yi cũng đã phải lòng Do Min Joon sau bao biến cố.

1. Muốn Do Min Joon xuất hiện trong giấc mơ khi ngủ

Trong tập 5 của Vì sao đưa anh tới, minh tinh Chun Song Yi rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê vì say. Gặp gỡ Do Min Joon trong 1 phút tỉnh rượu, cô nàng tưởng rằng mình đang nằm mơ và gọi đó là “giấc mơ đen tối”.

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

“Sau này hãy luôn xuất hiện trong những giấc mơ của tôi, cho tôi gối đầu lên tay nhé”. Với câu nói này, nhiều người xem chắc mẩm Song Yi đã bắt đầu có tình ý với chàng trai ngoài hành tinh Do Min Joon.

2. Rung động không ít lần trước sự chăm sóc của Do Min Joon

Khác với sự quan tâm từ Lee Hwi Kyung (Park Hae Jin), Song Yi vừa thấy cảm kích lại vừa rung động trước những lần Min Joon chăm sóc cho cô. Khi Song Yi bị thương ở chân do giẫm phải mảnh thuỷ tinh, Min Joon vội vàng mua thuốc về trị thương cho nữ minh tinh. Trong lúc đấy, Song Yi luôn thầm quan sát Min Joon.

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

Sang đến tập 6 của Vì sao đưa anh tới, Song Yi bị đám phóng viên bám riết ở bãi đỗ xe cũng như vu khống cô làm 1 người bị thương. Min Joon xuất hiện và giải vây cho Chun Song Yi. Chính giây phút đó, Song Yi lại cảm kích trước sự bảo vệ của Min Joon và chủ động nắm tay anh chạy khỏi đám đông đang bủa vây.

3. Khi gặp nguy hiểm luôn nghĩ tới Do Min Joon

Sau khi bị fan quay lưng còn anti-fan công kích vì Song Yi bị nghi dính líu tới cái chết của Han Yoo Ra (Yoo In Young), minh tinh Trái Đất luôn bị khủng bố về mặt tinh thần. Lần nhận được món quà ghê rợn từ 1 kẻ giấu mặt, Song Yi ngay lập tức gõ cửa nhà Do Min Joon để tìm đến anh. Vì không thể liên lạc với Min Joon, Song Yi để lại lời nhắn viết tay trên cửa tỏ ý trách móc.

Lần khác, Song Yi bị Lee Jae Kyung (Shin Sung Rok) lên kế hoạch ám sát cũng như tạo hiện trường giả. Ngay chính giây phút xe lao không phanh xuống vực, người cô nghĩ tới và gọi tên không ai khác ngoài Do Min Joon.

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

4. Không khước từ nụ hôn từ Do Min Joon

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

Trong tập 8 của Vì sao đưa anh tới, khán giả đã được phen “đứng tim” vì nụ hôn ngọt ngào giữa Chun Song Yi và Do Min Joon. Nữ minh tinh Trái Đất ban đầu tỏ ra bất ngờ nhưng sớm đón nhận “tình ý” của Min Joon. Chi tiết cô nàng nhắm mắt khi khoá môi chàng trai ngoài hành tinh là 1 minh chứng cho thấy Song Yi đã phần nào đầu hàng trước Do Min Joon.

5. Bắt đầu ghen tuông

bang-chung-Song-Yi-da-phai-long-Min-Joon

Ở tập 10 của phim, cô bé stylist vô tình làm đổ nước và làm tay Do Min Joon bị ướt. Yoo Se Mi (Yoo In Na) đã quay sang nắm lấy tay Min Joon để chọc tức Song Yi. Quả nhiên, Song Yi khó chịu ra mặt cũng như nổi cơn ghen. Cô nàng ngay lập tức đứng dậy rồi đòi ra về bằng được. Trên đường về nhà, Song Yi giận dỗi và quả quyết mẫu người lý tưởng của Min Joon là Sae Mi. Cô tỏ ý khó chịu, quở trách Do Min Joon vì anh chẳng cho ai đụng vào người bao giờ nhưng lại để Se Mi lau tay cho.

Kết:

Vì sao đưa anh tới đã đi được một nửa chặng đường và tình cảm giữa 2 nhân vật chính ngày càng trở nên rõ rệt hơn. Trong khi Do Min Joon cố lảng tránh Song Yi với lý do anh không thể luôn ở bên người trong mộng thì Song Yi đang tấn công Min Joon dồn dập hơn. Liệu chàng trai ngoài hành tinh có thể bỏ qua rào cản giữa 2 người để đón nhận tâm ý từ minh tinh Trái Đất?

nguon:kenh14