Bảo Nam muốn làm siêu nhân bảo vệ mẹ

Dịp Halloween vừa qua, Jennifer Phạm từ chối mọi lời mời event ở trong nước để bay về Mỹ thăm con trai và gia đình. Cô dành hơn 2 tuần chăm sóc, trò chuyện và đưa con đi chơi. Bé Bảo Nam mới 3 tuổi rưỡi nhưng đã ra dáng người lớn khi ăn mặc bảnh bao và vuốt tóc dựng đứng.

Jennifer cho biết, cô và con trai có thói quen trò chuyện bằng điện thoại 2 lần trong một ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Mỗi khi nghe thấy tiếng mẹ là bé Nam lại tíu tít khoe về bạn bè và lớp học.

Cuối tháng 10 vừa qua, Jennifer đã tạm dừng công việc để về Mỹ đoàn tụ với con trai. Cả hai mẹ con cùng nhau đi shopping, mua đồ chuẩn bị cho ngày Halloween.

Bảo Nam lớn nhanh như thổi và ngày càng ra dáng người lớn. Bé thích tự mình chọn quần áo và giày dép để mặc, chứ không cần nhờ đến mẹ và ông bà ngoại.

Trong hơn 2 tuần ở Mỹ, Jennifer và con trai đi thăm họ hàng, bạn bè.

Bảo Nam rất thích làm điệu bộ xì tin trước ống kính của mẹ.

Vào đúng ngày lễ Halloween, Bảo Nam đòi mẹ cho mặc quần áo siêu nhân. Đây là bộ đồ mà bé tự tay lựa chọn khi cùng mẹ đi shopping. Jennifer hạnh phúc kể lại: “Bé Nam bảo muốn làm siêu nhân để bảo vệ mẹ”.

Bảo Nam và các cậu bé cùng lớp học trong ngày Halloween ở trường.

Buổi tối, hai mẹ con Jennifer đã có thời gian vui vẻ khi cùng nhau tham gia vào lễ hội hóa trang. Hoa hậu chia sẻ, cô định đưa con trai về Việt Nam lần này để có nhiều thời gian ở bên con hơn. Tuy nhiên, sau nhiều cân nhắc cô quyết định sẽ cho bé về nước vào dịp Tết.

Là chị cả trong gia đình, mỗi lần bay về Mỹ, Jennifer lại có dịp gần gũi với em trai. Cô luôn quan tâm và dành cho em những lời khuyên bổ ích trong cuộc sống.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: