Bầu show tiết lộ giá cát xê khủng của sao Vbiz

Một trong số các ca sĩ có tên trong bài viết đã tiết lộ rằng anh được biết giá cát-xê củaHương Tràm hiện giờ ở mức trên 35 triệu chứ không phải 15 đến 20 triệu như thông tin trong bài viết.

Theo bài viết này, bầu V người chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, mức cát-xê của ca sĩ hiện nay khoảng vài chục triệu một show là rất bình thường. Ông bầu này tiết lộ, mức cát-xê của nhiều ca sĩ:Quang Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Đinh Hương, Hương Tràm… có thể là con số mơ ước cho nhiều người. “Quang Hà, Tuấn Hưng nếu hát một show ở bar, phòng trà có giá khoảng 40 triệu đồng, còn hát ở các event, hội nghị tầm khoảng 45-50 triệu đồng. Cao Thái Sơn khoảng 25 triệu đồng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy thấp hơn, tầm 15 triệu đồng. Ngay cả các ca sĩ mới nổi như Đinh Hương, Hương Tràm, cát-xê cũng tầm khoảng 15-20 triệu đồng rồi. Ít hơn, họ không chịu hát đâu” – bầu V. than thở. Để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về thông tin này, YAN News đã liên lạc trực tiếp với các ca sĩ được nhắc tới trong bài viết này. Một ca sĩ xin được phép không nêu tên khẳng định, giá cát-xê hiện giờ của anh ở mức nào thì đồng nghiệp lẫn các ông bầu ca nhạc đều biết và nắm rõ chứ không giống như nguồn tin thất thiệt này đăng tải.

Bên cạnh một số ca sĩ từ chối không tiện trả lời thì Quang Hà và Cao Thái Sơn là hai người có thiện chí thông qua YAN News để bày tỏ ý kiến của mình trước thông tin bị bầu show “phanh phui” giá cát-xê.

Noo Phước Thịnh cho rằng: “Cát xê của Noo rất vô chừng, đôi khi là 0 đồng đối với show từ thiện hoặc rất cao đối với show hội nghị, thương mại… vì vậy mà con số 15 triệu Noo cho là con số cảm tính với bầu show V nào đó thôi. Noo chỉ cảm thấy thắc mắc là bầu show V gì đó trong bài viết là bầu show chuyên làm hội chợ hay show chuồng gà, nếu đúng là 1 trong 2 dạng bầu show như thế thì thông tin anh ta đưa ra có thể chính xác so với 2-3 năm về trước. Còn 1 năm trở lại đây Noo đã không nhận show chuồng gà, còn show hội chợ thì Noo chỉ nhận lời hát cho những doanh nghiệp lớn chứ không thông qua bầu show nữa. Còn về event thì Noo chỉ làm việc trực tiếp với agency thôi, mà thông thường hợp đồng với agency rất bảo mật và không có chuyện ăn chia vài triệu như bầu show V đã nói. Điều cuối cùng Noo xin xác minh là mỗi ca sĩ sẽ có thị phần sân khấu riêng của họ, có người hot chuồng gà nhưng event không ai mời, hoặc ngược lại có ca sĩ xuất hiện trên truyền hình ầm ầm và cát xê thuộc dạng top hát event nhưng sân khấu doanh thu bán vé thì lại không ăn khách… Vì vậy mà cát xê ca sĩ sẽ có những biểu giá rất phức tạp chứ không thể ước chừng chung chung và cảm tính như bài viết trên được”. Bên cạnh đó, một trong số các ca sĩ có tên trong bài viết đã tiết lộ rằng anh được biết giá cát-xê củaHương Tràm hiện giờ ở mức trên 35 triệu chứ không phải 15 đến 20 triệu như thông tin trong bài viết. Liên lạc với Hương Tràm thì đại diện nữ ca sĩ này xin phép từ chối trả lời. nguon:yan

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: