Bầu show tiết lộ giá cát xê khủng của sao Vbiz

Một trong số các ca sĩ có tên trong bài viết đã tiết lộ rằng anh được biết giá cát-xê củaHương Tràm hiện giờ ở mức trên 35 triệu chứ không phải 15 đến 20 triệu như thông tin trong bài viết.

Theo bài viết này, bầu V người chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, mức cát-xê của ca sĩ hiện nay khoảng vài chục triệu một show là rất bình thường. Ông bầu này tiết lộ, mức cát-xê của nhiều ca sĩ:Quang Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Đinh Hương, Hương Tràm… có thể là con số mơ ước cho nhiều người. “Quang Hà, Tuấn Hưng nếu hát một show ở bar, phòng trà có giá khoảng 40 triệu đồng, còn hát ở các event, hội nghị tầm khoảng 45-50 triệu đồng. Cao Thái Sơn khoảng 25 triệu đồng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy thấp hơn, tầm 15 triệu đồng. Ngay cả các ca sĩ mới nổi như Đinh Hương, Hương Tràm, cát-xê cũng tầm khoảng 15-20 triệu đồng rồi. Ít hơn, họ không chịu hát đâu” – bầu V. than thở. Để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về thông tin này, YAN News đã liên lạc trực tiếp với các ca sĩ được nhắc tới trong bài viết này. Một ca sĩ xin được phép không nêu tên khẳng định, giá cát-xê hiện giờ của anh ở mức nào thì đồng nghiệp lẫn các ông bầu ca nhạc đều biết và nắm rõ chứ không giống như nguồn tin thất thiệt này đăng tải.

Bên cạnh một số ca sĩ từ chối không tiện trả lời thì Quang Hà và Cao Thái Sơn là hai người có thiện chí thông qua YAN News để bày tỏ ý kiến của mình trước thông tin bị bầu show “phanh phui” giá cát-xê.

xon-xao-vu-bau-show-phanh-phui-gia-cat-xe-cua-ca-si Ngay khi nhận được thông tin cát-xe diễn bar, phòng trà chỉ tầm 40 triệu/show, Quang Hà thốt lên: “Ai tin? Cát-xê của ca sĩ đôi khi còn phụ thuộc vào đối tác. Đôi khi nó là vô giá, đôi khi là không công. Tôi chẳng có gì để phải phản ứng cả. Mình đâu phải tên tuổi lớn gì nhưng được nhắc đến bên cạnh các anh các em đó cũng là một niềm vui. Tôi ít khi quan tâm đến chuyện tiền nong và không đặt nặng vấn đề này lên trên. Tôi chỉ biết mỗi khi lên sân khấu là tôi hết mình, dù là hát phục vụ không công cho học sinh sinh viên hay công nhân của các khu công nghiệp hay tới các chương trình doanh thu và vũ trường. Tất cả chuyện giá cả và cát-xê đã có người của công ty đứng ra lo. Đôi khi hát xong bầu show hay các nhà biên tập dúi tiền catxe vào tay tôi cũng từ chối không cầm”. Trong khi đó, ca sĩ Cao Thái Sơn lại rất thẳng thắn về thông tin mức cát-xê của anh: “Tôi đi hát có giá cát-xê riêng của mình, cho phép tôi không công bố ở đây. Nhưng chỉ biết rằng, giá cát-xê của tôi chưa từng xếp vào hàng thấp của thị trường bao giờ. Tôi luôn lấy một cái giá hợp lý nhất cho tất cả các bầu show và nhà tổ chức để họ vừa có lời, tôi cũng có dư sau khi trừ các chi phí sau đó. Mức giá 25 triệu đó đánh đồng chung cho tất cả các show thì không đúng. Có những nơi tôi hát cho chùa miễn phí, làm từ thiện thì không bao giờ lấy tiền. Nhưng riêng các show kinh doanh thương mại hiện nay thì tôi phải lấy một giá catxe khác xứng đáng với công sức tôi biểu diễn… Cát-xê cũng phụ thuộc vào địa điểm xa gần, đi máy bay hay xe hơi, đi một show hay đi tour nhiều show mỗi ngày, bầu show thân thiết với tôi cũng có giá khác với những người lạ…. Riêng một vài phòng trà ở TP HCM như Không tên của Lệ Quyên, Da Vàng của nhạc sĩ Lê Quang, tiền cát-xe của chúng tôi như tượng trưng, thậm chí rất thấp bởi chúng tôi hát vì mối quan hệ chứ không phải vì tiền. Cách đây vài năm, tôi từng hát với mức giá 25 triệu cho một quán bar, còn đám cưới tại Melia Hà Nội, tôi cũng từng hát với mức giá 6.000USD chưa bao gồm vé máy bay, khách sạn cho tôi và các dancer của mình. Còn bây giờ mọi thứ cũng có nhiều thay đổi rồi. Tôi chỉ muốn nói, giá cát-xe phụ thuộc nhiều yếu tố chứ không cố định 1 giá nào cả”.

xon-xao-vu-bau-show-phanh-phui-gia-cat-xe-cua-ca-si

xon-xao-vu-bau-show-phanh-phui-gia-cat-xe-cua-ca-si

Noo Phước Thịnh cho rằng: “Cát xê của Noo rất vô chừng, đôi khi là 0 đồng đối với show từ thiện hoặc rất cao đối với show hội nghị, thương mại… vì vậy mà con số 15 triệu Noo cho là con số cảm tính với bầu show V nào đó thôi. Noo chỉ cảm thấy thắc mắc là bầu show V gì đó trong bài viết là bầu show chuyên làm hội chợ hay show chuồng gà, nếu đúng là 1 trong 2 dạng bầu show như thế thì thông tin anh ta đưa ra có thể chính xác so với 2-3 năm về trước. Còn 1 năm trở lại đây Noo đã không nhận show chuồng gà, còn show hội chợ thì Noo chỉ nhận lời hát cho những doanh nghiệp lớn chứ không thông qua bầu show nữa. Còn về event thì Noo chỉ làm việc trực tiếp với agency thôi, mà thông thường hợp đồng với agency rất bảo mật và không có chuyện ăn chia vài triệu như bầu show V đã nói. Điều cuối cùng Noo xin xác minh là mỗi ca sĩ sẽ có thị phần sân khấu riêng của họ, có người hot chuồng gà nhưng event không ai mời, hoặc ngược lại có ca sĩ xuất hiện trên truyền hình ầm ầm và cát xê thuộc dạng top hát event nhưng sân khấu doanh thu bán vé thì lại không ăn khách… Vì vậy mà cát xê ca sĩ sẽ có những biểu giá rất phức tạp chứ không thể ước chừng chung chung và cảm tính như bài viết trên được”. Bên cạnh đó, một trong số các ca sĩ có tên trong bài viết đã tiết lộ rằng anh được biết giá cát-xê củaHương Tràm hiện giờ ở mức trên 35 triệu chứ không phải 15 đến 20 triệu như thông tin trong bài viết. Liên lạc với Hương Tràm thì đại diện nữ ca sĩ này xin phép từ chối trả lời. nguon:yan