Bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú đừng bao giờ từ bỏ hy vọng điều trị

Ung thư vú là căn bệnh luôn dằn xé về thể xác lẫn nỗi đau về tinh thần trong suốt quảng đời. Hy vọng, chương trình tái tạo ung thư vú cho bệnh nhân nghèo sẽ một phần giúp họ sống thật hạnh phúc!

Đừng bao giờ từ bỏ những hy vọng điều trị ung thư vú!

Ung thư vú là căn bệnh hiểm nghèo gây nên nỗi đau về thể xác lẫn nỗi đau về tinh thần người bệnh nhân. Nhất là luôn dằn xé trong suốt quảng đời còn lại của bệnh nhân nữ.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho bệnh nhân ung thư vú 

Bác sĩ Tú Dung đã từng hỗ trợ điều trị vấn đề về ngực cho nhiều trường hợp nữ bệnh nhân bị mắc căn bệnh này. Bác bồi hồi nhớ lại một trường hợp trước mặt bác là người phụ nữ dáng người gầy, vẽ mặt khắc khổ. Khi vừa gặp bác sĩ người phụ nữ đã rưng rưng nước mắt kể lại quá khứ. Người phụ nữ vừa nói trong tiếng nấc, giờ chỉ có một chút tiền này là chạy vạy hết sức 2 năm nay, chỉ còn mong bệnh viện và bác sĩ giúp chứ vừa đau vì sẹo nách co rút, hạn chế vận động, vừa mặc cảm lắm Bác sĩ ơi!

Người phụ nữ bảo, ngày trước khi biết bản thân mắc căn bệnh quái ác thì nỗi sợ về cái chết lấn át mọi thứ. Khi cắt bỏ một phần thiên chức của người phụ nữ, người mẹ thì nỗi đau âm ỉ và mặc cảm…luôn hằn đó.  Cuộc sống nghèo khó, lam lủ vì chạy ăn mỗi ngày thì việc dành dụm chút tiền tái tạo lại thiên chức người phụ nữ với chị là quá khó.

Hy vọng, chương trình tái tạo ung thư vú cho bệnh nhân nghèo sẽ một phần giúp họ sống thật hạnh phúc!

Chương trình tái tạo ung thư vú cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện JW

Nhiều người thán phục vì hạnh động ý nghĩa 

Năm 2021, Bệnh viện JW tổ chức lễ ra mắt chính thức dự án cộng đồng “Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú”. Sự kiện lan tỏa yêu thương với hy vọng hồi sinh nét quyến rũ. Tái sinh hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân từng cắt tuyến vú cùng mức trợ giá lên đến 100% cho hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: