Bệnh viện JW cảm ơn quý khách hàng cùng đồng hành lan tỏa yêu thương về miền Trung

Cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã tham dự sự kiện “12.12 JW Chia Sẻ”. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện JW cũng như tấm lòng yêu thương của bạn cùng đóng góp cho miền Trung thân yêu!

Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn tất cả quý khách hàng vì đã đến tham gia sự kiện “12.12 JW CHIA SẺ” ngày hôm nay. Tuy thời điểm cuối năm vô cùng bận rộn, nhưng quý khách hàng vẫn dành thời gian, không ngại xa xôi cùng đến chung vui với Bệnh viện JW. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng, cùng những yêu thương mà bạn đã dành cho Bệnh viện JW, cũng như đồng bào miền Trung.

Sự kiện được ekip Bệnh viện JW chuẩn bị tươm tất từ sớm
Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp đón ngay từ sáng sớm

Sự kiện “12.12 JW Chia sẻ” diễn ra duy nhất vào ngày 12.12.2020. Tham gia sự kiện, quý khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện JW có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, quý khách hàng cũng được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới nhất tại Việt Nam.

Trọn bộ quà tặng khủng khách hàng nhận được khi tham dự sự kiện “12.12 JW Chia Sẻ”

Khách hàng khi tham gia sự kiện được nhận ưu đãi lên đến 50% dành cho các dịch vụ Thẩm mỹ/Nha khoa/ Skincare tại Bệnh viện JW. Kèm theo đó là cơ hội bốc thăm trúng tiền mặt đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, khi đặt cọc trực tiếp tại sự kiện, quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà đặc biệt như Vip Voucher ưu đãi 50% dịch vụ Tẩy trắng răng, Tiêm trắng sáng da và cơ hội trải nghiệm dịch vụ Trẻ hóa da với mức giá chỉ 12.000 đồng. 

Bệnh viện JW đặc biệt chuẩn bị bánh trái dành cho quý khách hàng

Ngay từ sáng sớm, toàn bộ đội ngũ Bác sĩ và nhân viên tư vấn đã sẵn sàng đón chào những vị khách hàng đến sớm nhất. Hàng loạt quà tặng khách hàng cũng đã được ekip Bệnh viện JW chuẩn bị tươm tất để gửi tặng mọi người.

Bác sĩ Bệnh viện JW trực tiếp trao tận tay những món quà đặc biệt cho khách hàng
Quý khách hàng tham gia chương trình “CHỤP HÌNH GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẠI JW”

Sự kiện “12.12 JW Chia Sẻ” như một món quà Bệnh viện JW không chỉ dành riêng cho quý khách hàng thân yêu mà còn nhằm trao thương nhớ về miền Trung. Với thông điệp đặc biệt “1 khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại JW sẽ đóng góp 11 triệu đồng cho người miền Trung”, Bệnh viện JW mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn nữa , cùng giúp đồng bào vượt qua những đau thương của đợt bão vừa rồi.

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp tư vấn cho các khách hàng
 
Bác sĩ Bệnh viện JW thực hiện tư vấn các dịch vụ cho khách hàng

Cảm động với những tình cảm của khách hàng tham gia sự kiện, Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ Bệnh viện JW trong suốt thời gian vừa qua. Tôi thật sự rất trân trọng tình cảm của tất cả các bạn. Tôi cũng xin thay mặt đồng bào miền Trung cảm ơn sự đóng góp của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ sử dụng quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung của Bệnh viện JW để thực hiện xây lại những trường học bị tàn phá nặng nề ở hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Nam. Hy vọng với những đóng góp của chúng tôi có thể giúp miền Trung sớm ngày ổn định cuộc sống, để các em lại được hồn nhiên cắp sách đến trường.”

Đúng như lời hứa trước đó, chuỗi hoạt động thiện nguyện “Hướng về khúc ruột miền Trung” của Bệnh viện JW gồm quỹ đóng góp của toàn thể nhân viên, quỹ sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” và “12.12 JW Chia Sẻ” sẽ được gửi về cho miền Trung để thực hiện xây lại trường học, đồng thời hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có thể đến trường, tiếp tục học tập bình thường. 

Bác sĩ Tú Dung chup hình cùng các khách hàng tham gia sự kiện
 
Nếu hôm nay có bất kỳ sơ sót gì, kính mong quý khách hàng thông cảm. Bệnh viện JW sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn dành cho bạn.
 
Đối với khách hàng đã đăng ký sự kiện nhưng không thể đến, Bệnh viện JW sẽ giữ ưu đãi 34% cho Combo thẩm mỹ + Voucher -50% Tẩy trắng răng/Tiêm trắng sáng da dành cho bạn đến ngày 26.12.2020
Thay lời tri ân, Bệnh viện JW cũng xin tiếp tục gửi đến chương trình khuyến mãi đến hết tháng 12/2020:
💗 Ưu đãi 25% dịch vụ Thẩm mỹ
💗 Giảm đến 50% dịch vụ Chăm sóc Răng hàm mặt và Điều trị da
💗 Voucher -50% Tẩy trắng răng và Tiêm trắng sáng da
Cảm ơn vì những khoảnh khắc khó quên! Chúng ta hẹn gặp nhau ở sự kiện tiếp theo, bạn nhé ♥️
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: