Bệnh viện JW cảm ơn quý khách hàng cùng đồng hành lan tỏa yêu thương về miền Trung

Cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã tham dự sự kiện “12.12 JW Chia Sẻ”. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện JW cũng như tấm lòng yêu thương của bạn cùng đóng góp cho miền Trung thân yêu!

Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn tất cả quý khách hàng vì đã đến tham gia sự kiện “12.12 JW CHIA SẺ” ngày hôm nay. Tuy thời điểm cuối năm vô cùng bận rộn, nhưng quý khách hàng vẫn dành thời gian, không ngại xa xôi cùng đến chung vui với Bệnh viện JW. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng, cùng những yêu thương mà bạn đã dành cho Bệnh viện JW, cũng như đồng bào miền Trung.

Sự kiện được ekip Bệnh viện JW chuẩn bị tươm tất từ sớm
Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp đón ngay từ sáng sớm

Sự kiện “12.12 JW Chia sẻ” diễn ra duy nhất vào ngày 12.12.2020. Tham gia sự kiện, quý khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện JW có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, quý khách hàng cũng được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới nhất tại Việt Nam.

Trọn bộ quà tặng khủng khách hàng nhận được khi tham dự sự kiện “12.12 JW Chia Sẻ”

Khách hàng khi tham gia sự kiện được nhận ưu đãi lên đến 50% dành cho các dịch vụ Thẩm mỹ/Nha khoa/ Skincare tại Bệnh viện JW. Kèm theo đó là cơ hội bốc thăm trúng tiền mặt đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, khi đặt cọc trực tiếp tại sự kiện, quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà đặc biệt như Vip Voucher ưu đãi 50% dịch vụ Tẩy trắng răng, Tiêm trắng sáng da và cơ hội trải nghiệm dịch vụ Trẻ hóa da với mức giá chỉ 12.000 đồng. 

Bệnh viện JW đặc biệt chuẩn bị bánh trái dành cho quý khách hàng

Ngay từ sáng sớm, toàn bộ đội ngũ Bác sĩ và nhân viên tư vấn đã sẵn sàng đón chào những vị khách hàng đến sớm nhất. Hàng loạt quà tặng khách hàng cũng đã được ekip B