Bệnh viện JW đến Cần Thơ- khách hàng Miền Tây háo hức đến làm đẹp từ sớm

Bệnh viện JW dành tặng hàng ngàn chương trình khuyến mãi cực khủng đến chị em Miền Tây. Ở chặng dừng chân đầu tiên là Cần Thơ xứ sở gạo trắng nước trong trên hành trình “JW XUYÊN VIỆT”.
Các nhân viên JW đã sẵn sàng đón tiếp khách hàng

Trạm dừng chân đầu tiên tại Cần Thơ của Bệnh viện JW trong hành trình JW Xuyên Việt 

Sáng ngày 6/3, Cần Thơ chính là chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình “JW XUYÊN VIỆT”. Từ rất sớm, có rất nhiều khách hàng đến để làm đẹp và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sự kiện lần này được hàng trăm khách hàng từ các tỉnh miền Tây đến tham dự.

Buổi diễn ra lễ kí kết giữa hai bên 

Một sự kiện hoàn toàn đặc biệt được trông chờ không kém như một phần quà gửi tặng đến các chị em Miền Tây.  Đó chính là Bệnh viện JW cùng Viện Thẩm mỹ BB Korea cũng đã diễn ra “Lễ Kí Kết Hợp Tác Chiến Lược Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện JW Miền Tây”. Đây được cho là khởi đầu cho hành trình mới đầy phát triển.

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thân yêu lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng làm đẹp trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và cũng như có những khách hàng thân yêu đã không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự buổi sự kiện. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cũng xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa. Mang các công nghệ cao, kĩ thuật cao để mang lại sắc đẹp không tì vết. Giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng xinh đẹp và tự tin được là chính mình.

Toàn cảnh ngày 6/3 tại Cần Thơ

Bệnh viện JW dành tặng ngàn quà tặng giá trị đến 100%  

Không khí vui vẻ trong lúc diễn ra sự kiện

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho Quý khách hàng Miền Tây. Chính là hàng ngàn phần quà từ combo với giá trị “khủng”. Đông đảo khách hàng quan tâm sự kiện bốc thăm trúng thưởng. Trong ngày 06/03, các voucher trị giá tiền mặt và ưu đãi miễn phí 100% đã có chủ nhân. Tất cả mọi người đều hân hoan khi khi nhận các ưu đãi cực hấp dẫn của bệnh viện tại Cần Thơ. Lộc vàng ngày 06/03/2022 lên đến 83% đến 100% dịch vụ làm đẹp.

  • Dịch vụ Phun môi tế bào gốc Nano: Miễn phí toàn bộ 100%
  • Dịch vụ Điều trị nám công nghệ cao: giảm đến 83%
  • Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ: giảm đến 83%

Bác sĩ chụp ảnh tự sướng tại hội trường

Ngoài ra còn không giới hạn voucher miễn phí 100% Điều trị da cho tất cả chị em có mặt tại sự kiện. Khách hàng tham dự tại Cần Thơ quá đông. Nên ekip không thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm đẹp của Quý khách. Cũng như hi vọng có thể mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. JW sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng miền tây khi đến lại đẹp tại JW chi phi di chyển 500.000 vnđ. 

Sự đón nhận nồng nhiệt từ Qúy khách hàng

Hãy cùng chờ đón xem nơi đến tiếp theo của “JW HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT” nhé!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: