Bệnh viện JW đón lượng khách khủng sự kiện “Quốc tế phụ nữ – Đẹp khí chất”

Không khí tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nóng hơn bao giờ hết với sự có mặt của hàng trăm khách hàng “đổ về” tham gia sự kiện “Quốc tế Phụ nữ – Đẹp khí chất” chỉ diễn ra duy nhất ngày 6/3/2021

Sáng sớm hôm nay, 6/3/2021, Quý khách hàng đến từ mọi miền đã có mặt rất sớm tại Bệnh viện JW để cùng chung vui vào sự kiện “Quốc tế Phụ nữ – Đẹp khí chất”. 

Chương trình múa lân hồng phát khởi động sự kiện

Đúng 7h30 sáng, chương trình múa lân hồng phát chính thức diễn ra với sự hoan hô, chào đón của toàn bộ khách hàng tham dự. Tiết mục múa lân đã đốt cháy không khí sự kiện tại Bệnh viện JW trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. 

Tham gia sự kiện “Quốc tế phụ nữ – Đẹp khí chất”, Quý khách hàng được tư vấn trực tiếp cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Bệnh viện JW với các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt – Trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu

Toàn cảnh sự kiện “Quốc tế phụ nữ – Đẹp khí chất”

Ngoài ra, Quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi giá trị duy nhất sự kiện hôm nay, bao gồm: Ưu đãi đến 30%toàn bộ dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ; Ưu đãi đến 50% các dịch vụ Răng – Hàm – Mặt; Mua 1 tặng 1 Răng sứ thẩm mỹ; Ưu đãi đến 50% các dịch vụ Trẻ hóa và Điều trị da chuyên sâu.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn cho khách hàng tham dự sự kiện

Đặc biệt, 13 vị khách hàng may mắn sở hữu tấm vé làm đẹp ưu đãi đến 80% dành cho các dịch vụ Thẩm mỹ mắt; Nâng mũi S Line Plus; Trị nám laser công nghệ cao; Tẩy trắng răng; Bọc răng sứ; Cấy ghép Implant cũng đã được gọi tên. Xin chúc mừng Quý khách hàng may mắn!

Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự sự kiện còn được thử vận may với vòng quay Xoay là trúng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn có trị giá lên đến 5 triệu đồng.

Sự kiện đã thật sự bùng nổ khi có đến hàng trăm khách hàng đồng loạt kéo về để cùng nhận được những phận quà hấp dẫn, và cơ hội tư vấn miễn phí với các bác sĩ của bệnh viện JW. Chính sự hiện diện của Quý khách hàng đã tạo nên thành công cho sự kiện ngày hôm nay!

Bó hoa tươi thắm Bác sĩ Tú Dung dành cho phái đẹp

Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tham gia và luôn tin tưởng chúng tôi! Bệnh viện JW biết rằng vẫn còn nhiều khách hàng chưa thế tham gia sự kiện ngày hôm nay. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi sự kiện đến hết ngày 14/3/2021

Đối với khách hàng đã đến tham dự sự kiện, quay vòng xoay nhưng chưa được tư vấn, hoặc đã tư vấn nhưng chưa cọc, Bệnh viện JW tiếp tục gia hạn áp dụng khuyến mãi sự kiện 6.3 kèm giải thưởng vòng xoay đến hết ngày 14/3/2021. Đối với khách hàng đã đến tham dự sự kiện, chưa tư vấn, chưa xoay vòng xoay do số lượng khách hàng đông, gia hạn áp dụng khuyến mãi sự kiện 6.3 kèm bốc thăm lì xì 14/3/2021. Đối với khách hàng đã đăng ký nhưng bận không đến, tiếp tục áp dụng khuyến mãi sự kiện 6.3 cho quý khách. 

Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với bệnh viện JW! Chân thành cảm ơn quý khách đã bên cạnh cùng chúng tôi! Hy vọng, chúng ta sẽ tiếp tục bên nhau trên hành trình dài phía trước.

Quý khách có nhu cầu đăng ký sự kiện ƯU ĐÃI ĐẾN 50% đăng ký TẠI ĐÂY

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: