Bệnh viện JW là điểm sáng về lan tỏa sự tử tế với HÀNH TRÌNH CHIA SẺ. 

Bệnh viện JW không những  vượt qua thách thức sống còn với thời cuộc, mà còn là điểm sáng trong hành trình chia sẻ, lan tỏa sự tử tế.

Năm 2020 là một năm đầy biến động, không ai ngờ được trước những thảm họa nối tiếp thảm họa. Việt Nam đứng trước muôn vàn khó khăn, vừa phải tiến lên để phát triển kinh tế vừa phải oằn mình gánh chịu hậu quả của cả thiên tai lẫn bệnh dịch. Trong muôn vàn khó khăn bủa vây. Bệnh viện JW không những  vượt qua thách thức sống còn với thời cuộc, mà còn là điểm sáng trong hành trình chia sẻ, lan tỏa sự tử tế. Chính điều đó tô sáng thêm hai chữ “đồng bào” bằng một hành trình mang đầy giá trị nhân văn.

 

Áp lực cho nhân loại bình thường hóa cuộc sống trong dịch bệnh bất bình thường 

Bước vào thập kỷ mới Việt Nam tuy gặp khó khăn trong giai đoạn đầu lĩnh hội, tiếp cận cách mạng công nghệ 4.0, nhưng chúng ta không xem cuộc cách mạng này là thách thức mà là cơ hội để Việt Nam  bứt phá.

Niềm hứng khởi kéo dài chưa được bao lâu, thì đại dịch Covid ập đến làm tan hoang bao ước mơ lẫn sự nghiệp của hàng tỷ con người trên thế giới. Ở Việt Nam ta, chưa hết bệnh dịch lại thiên tai nối tiếp thiên tai. Thách thức vượt qua đại dịch vượt qua thiên tai, để đẩy lùi khó khăn, bình thường hóa cuộc sống trong bệnh dịch thật không đơn giản.

Thách thức sống an toàn phát triển bình thường trong đại dịch là bài toán lớn

Dịch bệnh chưa nguôi, Miền trung chịu cảnh thiên tai tiếp nối thiên tai

Nhưng khi gặp khó khăn, mọi thứ ngăn cản hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió. Bệnh viện JW đã nổi bật lên trong thời cuộc ấy, khi biến “nguy” thành “cơ” một cách ấn tượng. Ở thời điểm căng thẳng nhất, bệnh viện JW với “Hành trình sẻ chia” đã khơi dậy cơ hội để mỗi chúng ta bày tỏ được sự sẻ chia, để thể hiện sự đồng lòng của người dân Việt, cùng nhau nỗ lực, để không ai bỏ lại phía sau. 

Bệnh viện JW sẵn sàng bay ngược chiều gió để cất cánh bay lên

Bệnh viện JW – Nổi bật lên trên hết với Hành trình chia sẻ – lan tỏa sự tử tế

JW – Hành trình sẻ chia, với thông điệp “Lan tỏa sự tử tế” không chỉ tạo ra những hành động thiết thực xoa dịu nỗi đau khó khăn do dịch bệnh thiên tai gây ra. Mà nó còn là hành trình lan tỏa yêu thương giữa người Việt với nhau, cùng nhau và vì nhau vượt qua từng thử thách.

Chuyến xe chia sẻ – rong ruổi khắp nẻo đường để hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid

Khi Covid-19 làm bao gia đình rơi vào cảnh nghèo thêm đói, “Chuyến xe chia sẻ” với thông điệp “bao gạo nghĩa tình, JW sẻ chia yêu thương” là hành động thiết thực nhất thể hiện sự tử tế – sẻ chia.  

Những nghĩa cử nhỏ bé nhưng ấm áp tình người

Khi miền Trung đang phải oằn mình gánh chịu hậu quả liên tiếp của thiên tai, Bệnh viện JW đã nhanh chóng trích toàn bộ doanh thu trong hành trình JW – Tết sẻ chia để quyên góp cho đồng bào miền Trung. Với thông điệp “Đừng quan trọng là nó ít hay nhiều, quan trọng nhất chính là nghĩa cử này rất đỗi nhân văn..” từ BGĐ đến mỗi nhân viên của Bệnh viện JW đều tự nguyện góp một ít vật chất cùng tinh thần gửi về miền trung ruột thịt.

Hành động nhỏ – nghĩa cử lớn của tập thể Bệnh viện JW

Bệnh viện JW lội ngược dòng, tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ dừng lại ở đó, trong khi xã hội nhận định sai lệch về phẫu thuật thẩm mỹ do những cơ sở spa thẩm mỹ không uy tín, không có chứng chỉ tay nghề gây mất lòng tin mọi người. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chọn cho mình một lối đi riêng để chinh phục mọi người, đó là  “Tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ”. Đưa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ trở thành thẩm mỹ điều trị, mang giá trị nhân văn chứ không phải đơn thuần chỉ là tạo những giá trị vật chất.

Thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tự tin rạng ngời sau điều trị

Đề tài giải mã và điều trị căn bệnh MRS cho anh Mến của Bệnh viện JW tiến vào chung kết Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020

Suốt 6 năm liền, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới vẫn tiếp tục duy trì và giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình, có được cuộc sống mới và mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Chữa lành những vết thương của tạo hóa và cả những vết thương của thẩm mỹ lậu….

Chương trình nhan sắc mới – khởi đầu mới giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình

Yêu thương là sức mạnh, sẻ chia là động lực. 

Lan tỏa sự tử tế vì một Việt Nam tươi đẹp hơn. 

Hành hình chia sẻ của Bệnh viện JW với lối đi riêng biệt mà thấm đỗi nhân văn, xứng đáng là điểm sáng nên được noi gương. 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: