Bệnh viện JW tưng bừng khai xuân hái lộc, miễn phí 100% dịch vụ

Ngày 17/2 (mùng 6 Tết) nhân sự kiện khai xuân của Bệnh viện JW, quý khách hàng đã vô cùng hạnh phúc vì nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội làm đẹp hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ sáng sớm, quý khách hàng thân yêu đã đến Bệnh viện JW để cùng hòa chung niềm vui rộn ràng tại sự kiện “Khai xuân hái lộc – Nhận lì xì khủng” diễn ra duy nhất vào ngày 17/2/2021 (mùng 6 Tết).

Những bao lì xì được treo trên cây mai chờ đón quý khách hàng thân yêu

Tuân thủ theo chủ trương bảo vệ an toàn cho các khách hàng, Bệnh viện JW hết sức nghiêm ngặt trong công tác sàng lọc khách hàng khi đến trực tiếp sự kiện.

Khách hàng được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế khi đến sự kiện

Tham gia sự kiện, quý khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện JW có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, quý khách hàng cũng được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới nhất tại Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Quý khách còn được tư vấn các dịch vụ Răng Hàm Mặt, Trẻ hóa và Điều trị da chuyên sâu bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW

Như một lời tri ân đến quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng Bệnh viện JW trong suốt thời gian qua, cũng như một lời chúc sức khỏe và niềm hy vọng một năm mới nhan sắc thăng hạng, các khách hàng khi tư vấn dịch vụ được bốc thăm lì xì tiền mặt với tri giá lên đến 2 triệu đồng, đồng thời là một suất laser trẻ hóa da hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng tự tay hái lộc đầu năm

Đặc biệt, Bệnh viện JW còn dành tặng 9 suất bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng thân yêu với các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ/Nha khoa công nghệ 4.0/Trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu. Hơn hết chính là cơ hội làm đẹp hoàn toàn miễn phí dành cho vị khách hàng may mắn nhất.

Bác sĩ Tú Dung đích thân bốc thăm những vị khách hàng may mắn có cơ hội làm đẹp với ưu đãi cực hấp dẫn

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của quý khách hàng. Những lời chúc mừng năm mới đong đầy hạnh phúc, gửi gắm niềm tin, trao thêm hy vọng. Và dẫu rằng đại dịch COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn biến mất, nhưng tình yêu thương giữa người với người lại được khơi dậy trong thời khắc khó khăn nhất. Luôn vững tin và chúng ta sẽ đạt được mọi ước mơ trong năm mới, quý khách nhé!

Trong quá trình diễn ra sự kiện không tránh khỏi diễn ra ít nhiều sai sót, kính mong quý khách hàng thông cảm và bỏ qua. Bệnh viện JW sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa dành cho bạn trong tương lại. 

Quý khách hàng không thể tham dự sự kiện ngày hôm nay cũng đừng lo lắng, Bệnh viện JW tiếp tục gia hạn các ưu đãi khai xuân đến hết ngày 21/2/2021:

✔️ Giảm đến 55 triệu đồng dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ

✔️ Giảm đến 50% dịch vụ Nha khoa

✔️ Giảm đến 50% dịch vụ Điều trị da chuyên sâu

✔️ Lì xì tiền mặt lên đến 2 triệu đồng 

Gọi ngay để đăng ký: 09 6868 1111

Hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: