Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn JW Hàn Quốc là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM được sở Y tế chứng nhận qua đợt kiểm tra hồi cuối năm 2017. Trong nhiều năm qua, JW nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Trong đợt kiểm tra chất lượng hệ thống các bệnh viện trên toàn TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đứng vị trí thứ 2 trong top 10 bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

JW là đơn vị chính thống chuẩn Hàn

Trong nhiều năm qua, bệnh viện JW Hàn Quốc luôn thấu hiểu  cho những trăn trở của tín đồ thẩm mỹ trong vấn đề làm đẹp, với thế mạnh  của một đơn vị tiên phong  hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc, JW đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam được đón nhận công nghệ và chuyển giao trực tiếp các phương thức làm đẹp bắt kịp xu hướng xứ Hàn, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

JW thuộc top đầu những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

tham my uy tin nhat sai gon

JW thuộc top đầu những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW đáp ứng toàn diện cho các phẫu thuật từ khó đến cực khó. Quá trình phẫu thuật cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và hạn chế tối đa đau đớn, không để lại sẹo xấu sau khi làm đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài. Với kiến thức chuyên môn cao, tay nghề giỏi, bác sĩ JW luôn nỗ lực và chăm sóc quý khách hàng trong tâm thế tốt nhất. Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại JW đảm nhận một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó phát huy tối đa sở trường tay nghề, đảm bảo tính chuyên môn cao. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện JW có khả năng đáp ứng toàn diện các nhu cầu về: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa cao cấp; Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. Đây được xem là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu  mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuyên sâu,  với hệ thống khép kín từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, quy trình đạt chuẩn Quốc tế. Nhờ đó, JW tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – chính thống chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 4
Những lợi ích mà JW mang lại cho khách hàng

Video: Bệnh viện JW chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Những ca phẫu thuật nổi bật

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, JW đã mang đến sự đổi thay về diện mạo cho hàng ngàn khách hàng trên mọi miền đất nước, trong đó có những ca phẫu thuật nổi tiếng được đông bảo cộng đồng biết đến, báo chí đưa tin. 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 5
Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, Bến Tre) trở thành hot boy sau đại phẫu hàm móm
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 6
Nữ vũ công Lan Nhi (cựu thành viên vũ đoàn Bước Nhảy) đổi đời nhờ cải thiện gương mặt bị hô
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 7
Nữ Việt Kiều nhiều năm sống trong khổ sở được tái phẫu thuật điều trị sụp mi
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 8
Diễn viên hài trẻ Việt Trang lấy lại dáng mũi thon gọn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 9
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ bội phần sau thẩm mỹ nâng ngực

Video: JW nơi làm đẹp đáng tin cậy của Showbiz Việt

Bác sĩ JW mang nét đẹp Việt hội nhập Quốc tế

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Ông thường xuyên tham dự nhiều hội thảo trong nước và Quốc tế, đóng góp nhiều báo cáo khoa học. Đặc biệt trong đó là báo cáo về hơn 1.000 trường hợp hô móm được phẫu thuật thành công tại JW. 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 10
Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương;  GS Nazim Cerkes  – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hội nghị lần thứ 75 của Cộng đồng bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hàn Quốc – PRS Korea đã diễn ra tại Grand Intercontinential Seoul parnas – Nam Hàn Quốc với sự quy tụ của hơn 1.500 bác sĩ tiêu biểu trên toàn thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 11
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là thành viên vinh dự đại diện Việt Nam tham dự hội nghị lần thứ 75 của Cộng đồng bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 12
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (thứ 2 từ trái sang) cùng các chuyên gia thẩm mỹ tham dự Hội thảo khoa học phẫu thuật chỉnh hình 2016 tổ chức tại Asan Medice Center – Korea

Nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội

Cuối năm 2017, Bệnh viện JW Hàn Quốc được Bộ Y tế trao bằng khen về thành tích đóng góp khám chữa bệnh cho người nghèo trong giai đoạn 2014 – 2017.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 13
Ông Đào Chính-Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế, Hàm vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện cơ quan Bộ Y tế phía Nam đọc quyết định trao bằng cho Bệnh viện JW

Bộ đánh giá cao về định hướng phát triển bền vững mà JW đã và đang thực hiện. Trong đó, có những chương trình mang giá trị nhân văn, chia sẻ với cộng đồng như: Chia nụ cười -Sẻ cảm thông; Nhan sắc mới – Khởi đầu mới; Ngoài ra JW còn JW tham gia ủng hộ  quỹ học bổng Vừ A Dính, quỹ học bổng Thắp sáng những ước mơ… hàng trăm triệu đồng với mong muốn mang đến cho mọi người có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn - Bệnh viện JW Hàn Quốc - Ảnh 14
Đại diện văn phòng Bộ Y tế trao Bằng khen cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bệnh viện, thẩm mỹ uy tín nhất Sài Gòn – Bệnh viện JW Hàn Quốc. Từ đó, có cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi muốn cải thiện nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được địa chỉ bệnh viện chính thống, an toàn và đáng tin cậy khi có ý định cải thiện diện mạo.

1. Đơn vị bệnh viện có hoạt động công khai, minh bạch và rõ ràng hay không – Có giấy phép chứng nhận.

2. Đội ngũ y bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề, đúng với chuyên môn nghiệp vụ.

3. Khách hàng phải được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, đề xuất nguyện vọng. Bác sĩ phân tích rõ phương pháp thực hiện và mức độ cải thiện. Từ đó đi tới thống nhất về việc phẫu thuật.

4. Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật là bước không được bỏ qua.

5. Bệnh viện phải có chế độ chăm sóc, tái khám hậu phẫu, kèm theo chính sách bảo hành rõ ràng cho từng loại hình dịch vụ.

6. Thẩm mỹ phải đáp ứng toàn diện các yếu tố về an toàn cho người thực hiện. 

Bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó có những quyết định chính xác về việc cải thiện diện mạo bản thân.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: