Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – Nơi để bạn gửi trọn niềm tin làm đẹp

Không ai muốn mình đi làm đẹp để trở nên “xấu hơn”, đó là lý do mà bạn nên suy nghĩ kỹ, tìm hiểu cặn kẽ để lựa chọn đúng Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi sẽ hiện thực hóa ước mơ nhan sắc cho bạn.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-1

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – Nơi để bạn gửi trọn niềm tin làm đẹp

Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên?

Bước qua thế kỷ 21, quan niệm về vẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã có những thay đổi đáng kể. Không còn những định kiến, những ý nghĩ cổ hủ như trước đây bởi con người nhận ra rằng, ai cũng có quyền trở nên xinh đẹp và thực tế, trong xã hội hiện đại, nhan sắc chính là một lợi thế không thể bỏ qua.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-2

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp giúp bạn có nhiều lợi thế trong xã hội hiện đại

Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên luôn là chủ đề tranh cãi không có điểm dừng. Khoan phân tích đúng sai về vấn đề này, thực tế xã hội hiện đại không còn chỗ cho quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, thay vào đó sẽ là “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Ngoại hình xinh đẹp là yếu tố cần thiết để bạn có lợi thế, đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực như tình yêu, công việc, giao tiếp, sự nghiệp… Dẫn chứng ư? Quá nhiều người đã và đang ngự trị trên đỉnh cao danh vọng bởi sở hữu nhan sắc. Liệu Ngọc Trinh có nổi tiếng đến thế nếu không xinh đẹp? hoặc các ngôi sao Hàn Quốc có được hâm mộ cuồng nhiệt nếu xấu xí?

Tất nhiên, xấu cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng đừng quên, để thành công, chí ít bạn cũng cần có ngoại hình ưa nhìn. Nhiều ý kiến cho rằng “xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo”, quên điều này đi, bởi những ai nói ra câu này, đa phần đều chưa từng trải qua những tự ti, mặc cảm vì ngoại hình không được như ý.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-3

Phẫu thuật làm đẹp là sở thích và mong muốn chính đáng của mỗi người

Chúng ta ai cũng có quyền làm đẹp, đó là nhu cầu thiết yếu của con người, giống như việc “đói thì phải ăn”, thế nên muốn đẹp thì phải làm đẹp thôi. Nếu thật sự có mong muốn cũng như đủ điều kiện về kinh tế, bạn nên thẩm mỹ để trở nên lung linh hơn, đừng bận tâm đến suy nghĩ hay lời nói của người khác, bởi họ không phải là bạn, cuộc sống mỗi người đều khác nhau, quan trọng là “mình thích thì mình làm thôi”.

Khi ước mơ làm đẹp trở thành “ám ảnh” kinh hoàng

Như đã nói ở trên, việc  làm đẹp là cần thiết với mỗi người. Bởi vậy, ngày nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng gia tăng và rất nhanh, hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên. Điều này vừa có lợi khi giúp nền thẩm mỹ ở Việt Nam trở nên phát triển, mọi người có thêm sự lựa chọn để làm đẹp, tuy nhiên nó cũng khiến nguy cơ gặp biến chứng tăng cao.

Theo một thống kê uy tín, trên thế giới có khoảng 5% khách hàng sau phẫu thuật thẩm mỹ phải mổ lại, nhưng tỷ lệ này ở nước ta lại lên đến 15%. Hàng ngày, trên các diễn đàn làm đẹp, không ít những trường hợp “bóc phốt” những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam vì gặp phải biến chứng. Mới đây, một phụ nữ ở Hà Nội đã chi đến 13.000 USD để nâng ngực nhưng “kinh hoàng” thay, ngực đẹp đâu không thấy, chỉ biết vòng một của cô đang có dấu hiệu bị hoại tử.

Chị N.T. Thu Loan, người đã từng trải qua 9 lần phẫu thuật nâng mũi, đau đớn thay cả 9 lần đều thất bại. Hậu quả là chiếc mũi của chị vốn đã không đẹp nay lại còn bị lệch vẹo, biến dạng. Đến lần thứ 10, may mắn cho chị là đã tìm được Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục được tình trạng, lấy lại chiếc mũi đẹp.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-5

Gương mặt cùng chiếc mũi biến dạng của chị N.T. Thu Loan sau 9 lần liên tiếp phẫu thuật hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín

Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ gặp biến chứng sau thẩm mỹ tại Việt Nam lại cao đến vậy? 

Thứ nhất, hiện nay ở nước ta có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong đó không ít trung tâm hoạt động chui, không có giấy phép. Những địa chỉ này được lập ra với mục đích là thu lợi nhuận là chính, cơ sở vật chất không đáp ứng được an toàn cho khách hàng, tay nghề bác sĩ kém… làm việc thiếu lương tâm và trách nhiệm.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-6

Quá tin vào quảng cáo và thiếu tìm hiểu sẽ khiến bạn có thể trả giá khi phẫu thuật làm đẹp

Thứ hai, truyền thông quảng cáo phát triển quá mạnh mẽ. Thời kỳ công nghệ số lên ngôi khiến cho các quảng cáo thu hút, hấp dẫn ngập tràn các phương tiện đại chúng. Điều này khiến cho những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng có cơ hội tiếp cận khách hàng nhờ những quảng cáo sai sự thật và thực tế, khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng như lạc vào “ma trận”, không thể nhận diện đâu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-7

Đừng ham rẻ nếu bạn không muốn rước họa vào người khi làm đẹp

Thứ ba, những biến chứng xảy ra là do chính bản thân khách hàng ham rẻ. Đa phần khi làm đẹp, mọi người đều có chiều hướng thích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần biết rằng “chi phí quyết định chất lượng dịch vụ”, khó có thể đòi hỏi vừa rẻ mà vừa đẹp được. Hơi khập khiểng khi so sánh, thế nhưng làm đẹp giá rẻ giống việc bạn mua một chiếc đồng hồ rẻ tiền, tất nhiêu sẽ rất dễ bị vào nước và hư hỏng. Thông thường, các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu chất lượng đều có chi phí làm đẹp cao hơn nhưng lại đảm bảo được vấn đề an toàn cho khách hàng.

Việc tìm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín không phải đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn. Hiện nay, những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín đều hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, hợp tác với các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… và đều được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Điều quan trọng là bản thân khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – Nơi để bạn gửi trọn niềm tin làm đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nói “thẩm mỹ không chỉ để làm đẹp mà còn là lương tâm và trách nhiệm”, đó cũng là mong muốn mà những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín muốn mang đến cho khách hàng của mình.

benh-vien-tham-uy-tin-noi-de-ban-gui-tron-niem-tin-lam-dep-8

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ 1 trong 5 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, JW Việt Nam là địa chỉ được đánh giá rất cao từ các tổ chức chuyên môn cho đến khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ JW thường xuyên được mời để báo cáo ở những hội nghị thẩm mỹ quốc tế lớn trên Thế giới.

Giấy phép hoạt động tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc do Bộ Y Tế cấp phép

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các chuyên khoa làm đẹp được chuyên biệt hóa một cách rõ ràng, đây là mô hình mà các Bệnh viện hiện đại trên Thế giới thực hiện và chỉ mới áp dụng tại Việt Nam. Các chuyên khoa tại JW bao gồm:

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi

TS. BS. Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho các bác sĩ tại JW

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi tại JW được chuyển giao từ TS. BS. Man Koon Suh, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á và là cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S Line. Ngoài việc đào tạo, chuyển giao kỹ thuật nâng mũi, TS. BS. Man Koon Suh thường xuyên sang Việt Nam hỗ trợ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng Việt.

Cô gái người Singapore đã không ngại khoảng cách địa lý để tìm đến JW nhằm giúp chiếc mũi của mình trở nên đẹp hơn với công nghệ nâng mũi S Line

JW cũng là đơn vị được cung cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Đặc biệt với sự thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi (áp dụng cho các trường hợp đã từng nâng mũi) sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng những trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật trước đây.

Tái phẫu thuật để khắc phục tình trạng mũi vẹo lệch do phẫu thuật hỏng giúp khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Các kỹ thuật tạo hình, phẫu thuật mắt tại JW được TS. BS. Hong Lim Choi, Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia thẩm mỹ mắt Châu Á trực tiếp chuyển giao.

TS. BS. Hong Lim Choi –  Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm và chuyển gia các công nghệ thẩm mỹ mắt cho JW

Những công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt tại JW bao gồm: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí Hàn Quốc, kỹ thuật Midface 3 trong 1, thẩm mỹ mắt to… đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, đẹp hút hồn mà không gây ra bất kì biến chứng nào.

Công nghệ Midface 3 trong 1 giúp trẻ hóa gương mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí long lanh

Chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực

Hợp tác cùng hãng sản xuất túi ngực Motiva Hoa Kỳ để thành lập Viện nâng ngực 3D Nano chip

JW đã cùng hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng Hoa Kỳ Motiva thành lập Viện nâng ngực 3D Nano chip với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Ngoài việc nhập khẩu các loại túi ngực cao cấp, an toàn, thân thiện với cơ thể con người như Nano chip, túi giọt nước Demi,… tại JW còn ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina, loại máy mô phỏng đặc biệt chỉ dùng cho phẫu thuật nâng ngực. Máy 3D Divina có khả năng tự động phân tích form, size ngực phù hợp cho từng dáng người, đồng thời với cơ chế quét đám mây, tỷ lệ mô phỏng chính xác của Divina lên đến 95%.

Máy mô phỏng chuyên biệt 3D Divina

Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam, với hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công, JW đã tạo nên một thương hiệu dẫn đầu, mang đến vẻ đẹp cùng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ hàm mặt quốc tế IMAPS

Ngoài những công nghệ phẫu thuật gọt mặt V Line được chứng nhận tác quyền, phẫu thuật hô móm cũng là thế mạnh chỉ có tại JW. Những trường hợp như Vũ Đình Thục, Lan Nhi, Hồng Anh… là minh chứng tiêu biểu cho sự thành công của JW trong điều trị hô móm.

Vũ Đình Thục – Thầy giáo tẻ suốt 14 năm không thể khép miệng do móm nặng đã thay đổi cuộc sống của mình sau khi phẫu thuật hàm tại JW

Lan Nhi – Diễn viên múa sở hữu gương mặt xinh đẹp, gợi cảm sau khi phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi

Hồng Anh – Cô gái trẻ thoát khỏi trầm cảm nhờ phẫu thuật hàm móm, chữa trị gương mặt lệch

Bên cạnh đó, JW thường xuyên tổ chức các chương trình mang tính nhân văn, đặc biệt phải kể đến “chia nụ cười, sẻ cảm thông” được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

JW là thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn không chỉ sở hữu được vẻ đẹp rạng ngời chuẩn Á Đông mà còn hưởng chế độ bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ, hơn hết, với tôn chỉ “mang đến vẻ đẹp, sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng”, JW có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo những lợi ích cần thiết cho khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc