Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1

Mỡ thừa vùng bụng luôn là nỗi “ám ảnh” đối với chị em, chính vì vậy họ luôn tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Thế nhưng, một trong những vấn đề khiến các chị em lo ngại nhất khi giảm cân chính là việc vòng 1 bị ảnh hưởng, “gầy xọp” và kém hấp dẫn hẳn đi.

Nguyên nhân của việc này là các chế độ ăn kiêng thường cắt giảm các chất béo và nước – giúp cơ thể không tích lượng chất lỏng dư thừa và thon gọn lại. Thế nhưng đây lại là 2 thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của vòng 1. Thiếu chất béo, các mô mỡ ở ngực không thể phát triển và tăng kích cỡ cho vòng 1 được.

 Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1

Vòng 1 căng tròn và vòng eo con kiến là ước mơ của hầu hết chị em

Dưới đây chính là bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1 bằng chế độ ăn uống, luyện tập thông minh và hợp lý mà các bạn gái nên “bỏ túi”.

Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1 – Quy tắc lựa chọn thực phẩm

Điều quan trọng nhất là bạn không nên cắt bỏ toàn bộ chất béo ra khỏi thực đơn hàng ngày. Thay vào đó, hãy thay thế các chất béo không bão hòa, dễ tạo mỡ thừa thành các chất béo bão hòa có lợi cho cơ thể cũng như kích cỡ vòng 1. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn thực phẩm ăn kiêng dễ dàng hơn:

Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1

Quy tắc chọn thực phẩm giảm cân

Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1 – Ăn kiêng bằng sữa đậu nành

Đậu nành từ lâu đã nổi tiếng là thành phần tự nhiên làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Vậy sao bạn không thử kết hợp sữa đậu nành để giảm cân, đồng thời kích thích ngực phát triển nhỉ? Check nhanh cách sử dụng sữa đậu nành thông minh sau nào!

Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1

Cách sử dụng sữa đậu nành thông minh

Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1 bằng tập luyện

Hãy chọn những bài tập giúp hoạt động nhiều phần cơ thể cùng một lúc. Hít đất được xem là phương pháp hiệu quả để giảm mỡ bụng, đồng thời kích thích các cơ ở ngực nở nang, phát triển.

 Bí quyết giảm vòng 2 giữ nguyên vòng 1

Hít đất giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và kích thích cơ ngực nở nang

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: