Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Trong cái nắng oi ả của những ngày hè này, không chỉ làn da, mái tóc mới cần phải được chăm sóc mà ngay cả đôi gò bồng của bạn cũng vậy. Làm sao cho vòng một luôn khỏe đẹp và phát triển một cách tự nhiên là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè, hãy “bỏ túi” ngay nhé!

Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Ảnh minh họa bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Tắm sạch thường xuyên

Mùa hè đến, mồ hôi, chất bẩn rất dễ làm núi đôi của bạn “sinh bệnh”. Chính vì vậy, bạn đừng quên vệ sinh vòng 1 thường xuyên khi tắm nhé.

Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Ảnh minh họa bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè Tắm và massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực của bạn phát triển tốt hơn

Nếu bạn đang có vòng 1 khiêm tốn, thì cũng có thể kết hợp massage nhẹ nhàng kích thích vòng 1 phát triển trong lúc tắm sạch cơ thể hằng ngày. Dùng vòi hoa sen xối nước từ dưới lên sau đó dùng tay, nhẹ nhàng xoa tròn vòng ngực theo chiều từ trên xuống dưới. Tuy nhiên cũng không nên massage bất cứ khi nào tắm đâu nhé, một ngày bạn có thể tắm nhiều lần nhưng chỉ nên massage cho vòng 1 một lần mà thôi.

Mặc áo ngực phù hợp

Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Ảnh minh họa bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè – Mặc áo ngực đúng kích cỡ cũng là một cách giúp vòng 1 luôn khỏe mạnh

Mùa hè, ngoài việc chọn áo ngực đúng kích cỡ, để chăm sóc vòng 1, bạn còn cần phải chọn các loại áo có chất liệu thoáng mát, mềm mải, thấm mồ hôi. Bên cạnh đó, bạn gái cũng nhớ việc thay và giặt áo thường xuyên nhé, tránh để vi khuẩn sinh sôi và gây hại cho gò bồng đảo của chúng mình.

“Thả rông” khi đi ngủ

Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Thả rông khi ngủ tạo điều kiện cho vòng 1 phát triển, đầy đẹp tự nhiên

Một ngày, bạn không nên mặc áo ngực quá 12 giờ. Vì vậy, muốn chăm sóc vòng 1 thật tốt, bạn gái cũng nên dành thời gian để vòng 1 được thoáng mát, tự do khi không bị bó hẹp trong chiếc áo ngực chật chội. Khoảng thời gian rất cần “thả rông” cho vòng 1 đó chính là khi đi ngủ. Việc này vừa giúp bạn thoải mái lại tạo điều kiện cho vòng 1 phát triển, đầy đẹp tự nhiên.

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

Một cách chăm sóc vòng 1 không thể thiếu đó là bổ sung dinh dưỡng sao cho hợp lý. Mùa hè, ngoài việc cung cấp những thực phẩm làm mát cơ thể, ngăn ngừa mụn nhọt trên da ngực, bạn còn cần thêm vào thực đơn những nguồn dinh dưỡng giúp vòng 1 phát triển và khỏe mạnh. Đó là: bơ, cam, nho, trứng, sữa đậu nành, sữa chua…

Bí quyết giúp vòng 1 luôn khỏe đẹp ngày hè

Đu đủ, trứng sữa, bơ, cam… là những loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của vòng 1

Đối với các bạn gái, vòng 1 đầy đặn, khỏe đẹp luôn là niềm mong ước lớn nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn có vòng 1 nhỏ, kém phát triển, thậm chí là xẹp lép. Hiện nay, để cải thiện tình trạng này, các bạn gái có thể tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại. Phương pháp này giúp ngực đẹp hơn tự nhiên một cách nhanh chóng, lại an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: