Vòng 1 căng tròn, săn chắc đầy sức sống là sự khát khao của hầu hết chị em phụ nữ. Ngoài việc tập luyện một cách khoa học thì việc sử dụng linh hoạt một số loại thực phẩm cũng chính là giải pháp giúp bạn sở hữu bầu ngực tuyệt mỹ. Dưới đây là bí quyết nâng ngực từ trái cây giàu hàm lượng vitamin A, B, C và E.
Bí quyết nâng ngực từ trái cây – Ảnh minh họa
Vitamin A giúp cơ thể tổng hợp các dưỡng chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang bầu ngực. Vitamin C ngăn ngừa sự biến dạng bầu ngực, vitamin B thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể, giúp vòng một phát triển và vitamin E hỗ trợ tuyến sữa phát triển, giúp “núi đôi” của bạn căng tròn hấp dẫn hơn.
Bí quyết nâng ngực từ trái cây
Quả bưởi:
Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và hàm lượng calo thấp, rất tốt cho việc phát triển vòng 1, làm vóc dáng thon gọn. Đặc biệt, bưởi giúp giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở bầu ngực, vì thế đây là bí quyết giảm vòng 2 tăng vòng 1 rất hiệu quả.
Bưởi chính là một trong những bí quyết nâng ngực từ trái cây hiệu quả
Đu đủ xanh:
Được xem là loại quả giúp “tăng size” bầu ngực một cách hiệu quả nhất. Đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp “núi đôi” nở nang. Hơn nữa, hàm lượng lớn vitamin A trong đu đủ xanh sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang bầu ngực của bạn.
Đu đủ xanh giúp ngực săn chắc và nở nang
Cách 1: Sử dụng đu đủ xanh nấu kèm với rau khoai lang.
Cách 2: Đu đủ + hạt sen + táo tàu: Đu đủ là thực phẩm giàu vitamin A. Táo tàu tăng cường tuần hoàn máu. Táo tàu kết hợp với hạt sen rất giàu dưỡng chất cho cơ thể. Hầm hạt sen và táo tàu cho mềm, thêm đu đủ vào, nêm đường hoặc mật ong để ăn.
Quả óc chó:
Quả óc chó cũng có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú. Bên cạnh đó nó còn có tính kháng viêm do chứa rất nhiều chất béo và các chất chống oxy hóa. Quả óc chó rất giàu vitamin E và kẽm, nó đặc biệt giàu axit linolenic có tác dụng trì hoãn quá trình lão hóa bầu ngực. Ngoài ra, quả óc chó rất dồi dào các loại protein, khoáng chất thực vật, vitamin B có giá trị chăm sóc cho sắc đẹp của chị em, đặc biệt là mái tóc và làn da.
Quả óc chó có tác dụng trì hoãn quá trình lão hóa bầu ngực
Quả bơ:
Trong quả bơ chứa rất nhiều axit béo không no có tác dụng làm tăng độ đàn hồi các mô vòng 1. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tiết tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của bầu ngực, vitamin E làm cho vòng 1 nở nang… Bởi vậy, quả bơ trở thành bí quyết nâng ngực từ trái cây rất hữu hiệu giúp chị em phụ nữ có được “đôi gò bồng” đẹp và nở nang.
Bơ giúp chị em phụ nữ có được “đôi gò bồng” đẹp và nở nang
Quả anh đào:
100gr quả anh đào (cherry) có chứa đến 59mg sắt và vitamin nhóm B, C cũng như canxi cùng các thành phần khoáng chất khác. Ăn quả anh đào sẽ rất có lợi cho sự phát triển của bầu ngực, thúc đẩy việc tái tạo hồng cầu, phòng chống và điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt, giúp “núi đôi” đầy đặn, nảy nở, không còn nếp nhăn. Da bầu ngực trắng hồng, mịn màng.
Quả anh đào giúp “núi đôi” đầy đặn, nảy nở, không còn nếp nhăn
Quả cam:
Vitamin C trong cam có công dụng giữ cho bầu ngực không bị chảy xệ sau khi sinh con. Ăn cam trước hoặc sau bữa ăn khoảng nửa tiếng đồng hồ, hoặc uống nước cam vắt pha thêm chút rượu rum sẽ giúp cho các eva có được một bầu ngực săn chắc và căng tròn.
Cam giúp cho các eva có được một bầu ngực săn chắc và căng tròn.
Ngoài ra, một số loại trái cây khác cũng có tác dụng làm tăng kích cỡ bầu ngực như: dâu tây, quả mâm xôi, chuối, mơ…