Búp bê xứ Hàn đi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ gần như là mốt của sao Hàn Quốc và có 95% sao Hàn đã phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh thời vịt con xấu xí của nữ ca sĩ, diễn viên teen xinh đẹp Park Min Young vừa bị tung lên mạng và khiến không ít người bất ngờ.

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-1

Park Min Young xinh đẹp và đáng yêu của “Tôi là Sam”.

Park Min Young gây ấn tượng cho khán giả với vai nữ sinh trong sáng, ngây thơ trong bộ phim Tôi là Sam. Sau thành công với vai diễn cá tính này, cô gái trẻ 22 tuổi trở thành gương mặt quảng cáo quen thuộc cho nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm danh tiếng. Ngoài ra, cô còn là nhận được giải thưởng Nữ diễn viên triển vọng do đài MBC và KBS trao tặng. Mới đây, người đẹp còn tham gia vào video clip Hura Hura của nhóm nhạc Bing Bang và được mời vào vai diễn chính trong bộ phim Hồ ly 9 đuôi hứa hẹn gây ấn tượng tại Hàn Quốc vào cuối năm.

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-2

Và cô bé khi còn là học sinh.

Tuy nhiên, vẻ đẹp gợi cảm, trong sáng của người đẹp lại một lần nữa bị phát hiện là nhờ dao kéo khi một số tấm hình thời thơ ấu của cô bị tung lên mạng. Đôi mắt một mí được người đẹp chỉnh sửa cho to hơn và quyến rũ hơn, khuôn mặt được làm gọn nhờ hút mỡ và nâng mũi. So với nhiều năm trước, đúng là Park Min Young đã lột xác hoàn toàn.

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-3

Khuôn mặt thay đổi hoàn toàn.

Theo Pop, trước những chứng cứ này, Park Min Young vẫn im lặng và không có bất cứ phản ứng nào để bào chữa cho mình.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Park Min Young:

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-4

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-5

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-6

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-7

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-8

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-9

bup-be-xu-han-di-phau-thuat-tham-my-10

Dưới góc nhìn của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ: Quá rõ ràng là Park Min Young trước và sau này thay đổi hoàn toàn, cô từ một cô gái có khuôn mặt rất bình thường với chiếc mũi thấp và ngắn, đôi mắt một mí, khuôn mặt bầu bĩnh với góc hàm to, cằm ngắn. Hình ảnh sau thay đổi toàn bộ với đôi mắt hai mí rất dễ thương, chiếc mũi cao, đầu mũi dài ra, đặc biệt là khuôn mặt thon gọn, cằm dài rất tương xứng với chiếc mũi…
Như vậy chắc chắn là Park Min Young gần như đã thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt từ thẩm mỹ nâng mũi, sửa đầu mũi, phẫu thuật mắt hai mí, chỉnh hình xương mặt cho thon gọn…
Đặc biệt bạn chú ý hình cuối của Park Min Young có khuôn mặt V-line dễ thương.

Trung Tâm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Tư vấn rõ xin liên hệ: 09 6869 2222

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: