Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật

Bạn có đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ thiếu biểu cảm, sinh động và đang khoăn không biết làm sao để có “cửa sổ tâm hồn” đẹp hơn mà không cần phải phẫu thuật? Vậy thì đừng bỏ qua những cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật hữu ích ở dưới đây nhé!

Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn cho khuôn mặt

Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật nhờ nghệ thuật make up

Trang điểm là giải pháp “cứu cánh” giúp những cô nàng mắt 1 mí nhỏ, hay 2 mí không đều sở hữu đôi mắt to tòn và đẹp hơn. Thực tế, make up có muôn vàn kiểu cách khác nhau đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ ở các mức độ khác nhau, trong đó phần lớn chị em thường áp dụng các chiêu thức sau:

Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật

– Dùng phấn mắt tone màu sáng kết hợp dùng kẹp mi mắt.

– Chuốt massacra và kẻ viền mí mắt trên, dưới theo kiểu mắt mèo, mắt nước.

– Tạo hiệu ứng đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ việc trang điểm kỹ lưỡng cho lông mày.

– Sử dụng concealer thu hẹp quầng thâm mắt nhằm giúp mắt to, đẹp hơn.

Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật bằng các “dụng cụ”

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao cho đôi mắt đẹp hơn thì có thể sử dụng các “dụng cụ” như kích giãn tròng, gel kích mí, chỉ tạo mắt 2 mí… theo hướng dẫn sau:

– Cách dùng gel (keo) kích mí: Bạn chỉ cần bôi gel này lên vùng mí muốn tạo nếp, sau đó sử dụng cây kích mí đi kèm để tạo mí, khi gel khô đi, bạn sẽ thấy mắt to và đẹp hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ cho kết quả trong 1 – 2 giờ nên phải thực hiện thường xuyên.

– Dùng kính giãn tròng: Cách này có thể sử dụng cho những cô nàng mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng muốn tạo mắt to hơn. Bạn chỉ cần đặt kích giãn tròng vào trong mắt theo hướng dẫn và tháo bỏ chúng sau 24 giờ sử dụng.

Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật

– Sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí: Cách này cũng khá đơn giản, kết quả có thể duy trì trong 3 – 5 giờ đồng hồ, do đó chị em có thể làm mỗi ngày để có mắt to, đẹp hơn.

Bấm mí Hàn Quốc – Cách làm đẹp mắt tự nhiên không phẫu thuật

Thực tế cho thấy, việc dùng các dụng cụ làm mắt to hơn hay nhờ đến nghệ thuật make up chỉ cho kết quả tạm thời, hơn nữa đòi hỏi sự khéo tay nên không phù hợp với nhiều người. Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, đẹp tự nhiên lâu dài, trong đó bấm mí không phẫu thuật là cách làm cho đôi mắt đẹp hơn được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật, áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt có mí lót hoặc 2 mí nhưng không rõ… Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, thực hiện luồn chỉ sinh học vào giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp gấp mí rõ ràng nhưng vẫn đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Điểm khác biệt lớn tạo nên sức hút cho kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chính là khả năng tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp như thật, đảm bảo tính an toàn cao và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng. Sau thực hiện, khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Bấm mí Hàn Quốc không chỉ mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà còn cho thời gian duy trì lâu dài

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn biết làm sao để có đôi mắt đẹp và hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách làm mắt đẹp tự nhiên phù hợp, cho kết quả như kỳ vọng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: