Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi ra đời đem lại cho các bạn chiếc mũi thanh tú, thon gọn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em không đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi chính vì thế nhiều chuyên gia đã cho ra đời cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật ra đời đáp ứng được mong muốn của nhiều chị em về các tiêu chí: an toàn, nhanh chóng, không gây đau mà vẫn đẹp tự nhiên.

 Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler.

Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Filler và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích Filler.

Hơn thế nữa, Filler cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.

Ưu điểm của cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật bằng Filler:

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ nên không để lại sẹo. Chỉ sau một lần thực hiện kéo dài vài phút, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng đẹp. Hiệu quả duy trì từ 6 đến 18 tháng tùy loại filler.

 Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Tiêm filler không chảy máu, sưng đau nên bạn không mất thời gian tĩnh dưỡng tại nhà.

2 hợp chất làm đầy tốt nhất thị trường hiện nay là  Restylane và Aquamid của Thụy Điển, đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, khối cộng đồng châu Âu, Bộ Y tế các nước Châu Á và Việt Nam cấp phép sử dụng Aquamid là sản phẩm làm đầy tốt nhất với thời gian duy trì lên tới 2, 3 năm, con số duy trì của Restylane là khoảng 8 tháng – 1 năm.

 Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại đây. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ luôn cập nhật những xu hướng nâng mũi mới, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc còn áp dụng phương pháp nâng mũi tạo hình S-line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi hỏng… giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi chuẩn mực, đẹp tự nhiên.

 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng quy trình nâng mũi an toàn tuyệt đối, đảm bảo đem đến kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: