Cách làm nở ngực tự nhiên

Bạn không may mắn sở hữu bầu ngực nhỏ lép nên cảm thấy tự ti trong giao tiếp? Tuy nhiên, bạn chưa có điều kiện để phẫu thuật nâng ngực cải thiện bầu ngực nhanh chóng, lâu dài. Vậy thì hãy áp dụng ngay những cách làm nở ngực tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!

Cách làm nở ngực tự nhiên

Cách làm nở ngực tự nhiên – Ảnh minh họa

Ăn trứng gà

Trứng gà sẽ cung cấp các loại protein, chất béo giúp cho các mô mỡ hình thành ở bầu ngực của bạn. Kết hợp trứng gà với 1 thìa cà phê sữa đặc và mật ong rồi cho vào nồi cơm hấp ăn mỗi ngày.

Hãy kiên trì thực hiện cách làm nở ngực tự nhiên này để thấy rõ hiệu quả được cải thiện rõ rệt tại vòng 1 của bạn.

Cách làm nở ngực tự nhiên

“Kem” nở ngực bằng hành tây

Hành tây được xem là thực phẩm hữu ích giúp cải thiện “núi đôi”. Để bầu ngực săn chắc, không bị chảy xệ, hãy massage vòng 1 với hỗn hợp nước ép hành tây tươi pha mật ong và bột nghệ. Sau khi massage “đôi gò bồng” với hỗn hợp này, chị em nên mặc áo ngực suốt cả ngày để “cố định” vòng một – trước khi tắm rửa sạch sẽ.

Cách làm nở ngực tự nhiên

Cách làm nở ngực tự nhiên với bài tập tay không

Bài tập 1: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ mở rộng tay sang ngang. Hóp bụng.

Thực hiện nhịp nhàng 30 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp.

Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Giơ hai tay thẳng phía trước đồng thời chùng gối. Gạt hai tay sang hai bên, đứng thẳng và ưỡn ngực về phía trước.

Thực hiện 4 lần 8 nhịp. Rồi lặp lại khoảng 3 lần.

Cách làm nở ngực tự nhiên

Mặc áo lót đúng cách cũng là cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả

Đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được! Bạn nên biết rằng, áo lót có ảnh hưởng một phần đến sự phát triển của vòng 1 đấy. Nếu mặc không đúng cách nó có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ, ngược lại nếu biết mặc đúng cách bạn sẽ cải thiện số đo cho vòng 1 rất nhiều đấy.

Cách làm nở ngực tự nhiên

Khi mua áo lót, bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình. Khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ bầu ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo lót nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để “đôi gò bồng” được phát triển thoải mái hơn. Tưởng chừng đây là những động tác rất quen thuộc nhưng cũng là một cách làm nở ngực tự nhiên rất hiệu quả đấy.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: