Cách nâng ngực chảy xệ

Bầu ngực chảy xệ và sa trễ khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi gần ông xã của mình? Đừng lo lắng, cách nâng ngực chảy xệ bằng treo tuyến sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

Ngực chảy xệ do đâu?

Ngực nhão, đầu vú hướng xuống dưới, khe giữa giãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của ngực sa trễ hay còn gọi là ngực chảy xệ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này trong đó có thể đề cập tới những nguyên nhân cơ bản sau:

Cách nâng ngực chảy xệ

Cách nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả nhất là gì?

+ Quá trình mang thai và cho con bú: Dưới tác dụng của nội tiết tố cơ thể, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa, khi lượng sữa quá nhiều sẽ làm gia tăng thể tích và trọng lượng của ngực, hệ thống dây chằng có tác dụng treo giữ tuyến vú bị giãn gây ngực sa trễ hay ngực xệ.

Hoạt động vắt sữa, xoa bóp vú để làm tăng lượng sữa cũng là nguyên nhân khiến các mô liên kết và nâng đỡ ngực sẽ bị phá vỡ làm cho ngực mềm nhão, núm vú bị trễ xuống.Trong trường hợp này, có thể áp dụng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi cai sữa cho con.

+ Do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị lão hóa sớm: Có nhiều chị em dù chưa trải qua quá trình mang thai, cho con bú nhưng ngực vẫn bị chảy xệ do các mô liên kết bị lão hóa sớm gây nên bởi tác dụng phụ của các loại thuốc. Chế độ ăn uống nghèo chất béo hay không mặc áo lót thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ.

Cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Nâng ngực chảy xệ là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Đây là phương pháp nhằm đưa núm vú trở lại vị trí bình thường, giúp bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

Thông thường, ngực chảy xệ được phân ra cấp độ: 1 – nhẹ, 2 – vừa, 3 – nặng và 4 – rất nặng.

Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực… mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: Áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

+ Đường mổ quanh quầng vú: Áp dụng cho cấp 2. Phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

+ Đường mổ mỏ neo: Áp dụng cho cấp 4. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vòng một của chị em sẽ được khôi phục đẹp tự nhiên và căng tròn như tuổi thanh xuân.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền các phương pháp nâng ngực tiên tiến từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc (top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn), trong đó có nâng ngực chảy xệ, mang đến niềm vui lớn cho nhiều chị em. 

Cách nâng ngực chảy xệ

Tại đây, quy trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao theo đúng các bước của Bộ Y tế ban hành, đảm bảo kết quả mang tính thẩm mỹ cao và an toàn nhất cho mọi khách hàng.  

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: