Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

 Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là dạng tiểu phẫu với một vài kỹ thuật đơn giản để đính tổ chức cơ và da bên trong niêm mạc má. Để làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tư vấn vị trí chính xác cần tạo má lúm cho cân xứng và phù hợp với gương mặt. Sau đó, em được sát khuẩn và gây tê vùng má cần tạo má lúm. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má tại vị trí cần tạo, rồi thực hiện đính tổ chức cơ và da má để khi cơ co rút sé kéo da vào bên trong tạo thành lúm đồng tiền hay lúm đồng xu.

 

Tất cả quá trình làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 20 phút, không đau, không sưng và không có bất kỳ sự khó chịu nào cả.

Theo NCS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc rất nhiều vào cơ mặt của bạn và tay nghề của bác sĩ. Tạo má lúm rất dễ nhưng để tự nhiên thì không hề đơn giản. Do vậy, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng”

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Với đội ngủ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Cam kết chất lượng bảo đảm và an toàn tuyệt đối.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: