Cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn.

Bạn sở hữu cánh mũi không được cao và thanh tú khiến bạn mất tự tin về mình. Nhược điểm đó hoàn toàn có thể khắc phục bởi các cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn sau đây:

Để cách trang điểm mũi cao được hiệu quả, trước hết bạn cần một hộp phấn mắt màu nâu hoặc phấn highlight màu sậm hoặc hai màu đậm hơn màu da của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm kem nền hoặc kem che khuyết điểm.

Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

 Cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn.

Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

 Cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn.

Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

 Cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn.

Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

 Cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn.

Với cách trang điểm mũi cao như trên, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao như ý muốn. Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho chiếc mũi. Để giúp mũi cao nhanh chóng và kết quả duy trì lâu dài, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Phương pháp sửa mũi này đang được hàng nghìn chị em phụ nữ lựa chọn và tin cậy bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: