Cằm bị sưng sau khi độn phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất muốn đi độn cằm vì cằm em khá ngắn và tròn nên nhìn không đẹp. Nhưng bạn em mới đi độn cằm về và nói sau khi độn, cằm sẽ bị sưng bầm khá lâu. Em muốn hỏi là cằm bị sưng sau khi độn phải làm sao? Chăm sóc như thế nào? ( Huyền Chi, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Chi!

Cảm ơn Chi đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hin nay, đn cm theo công nghHàn Quc là phương pháp hiu qu đ giúp bn s hu mt khuôn cm thon gn, như ý. Tại Thm m vin Hàn Quốc JW đã và đang ng dng rt thành công phương pháđn cm cho hàng ngàn khách hàng.

Phu thut đn cm Hàn Quc được thc hin rt đơn gin và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo v dáng cm phù hp, bác sĩ s tiến hành gây tê cc b và trích mt nt nh ngay dưới niêm mc môi phn trong ming. Bác sĩ tiến hành bóc tách to khoang và đưa miếng đn vào dưới cm, điu chnh và c đnh li miếng đn đm bo cm cân đi, hài hòa cũng như tôn lên v đp cho c khuôn mặt.

 Cằm bị sưng sau khi độn phải làm sao?

Đối với phẫu thuật độn cằm, sau phẫu thuật khoảng 3 – 4 ngày đầu thì cằm của bạn sẽ sưng. Đây cũng là tình trạng hết sức bình thường nên hoàn toàn không cần quá lo lắng. Chỉ cần thực hiện đúng vài chỉ dẫn sau thì tình trạng sưng sẽ giảm đáng kể và hồi phục nhanh chóng hơn:

–          Nên đeo băng ép sau 24 giờ đồng hồ và hạn chế tối đa sự tiếp xúc với bụi bẩn và nước, tránh va chạm mạnh tới chiếc cằm.

–          Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí để lau sạch vết khâu bên trong khoang miệng và thoa mỡ kháng sinh tránh nhiễm trùng hàng ngày. 

–          Kiêng một số loại thức ăn như rau muống, trứng, đồ nếp, đồ ăn tanh…

–          Uống thuốc đúng toa của bác sĩ.

–          Tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn.

Đ hiu rõ hơn vn đ Cằm bị sưng sau khi độn phải làm sao? cũng như chế đ chăm sóc sau khi đn cm, bn Chi có th thu xếp thi gian đến trc tiếp trung tâm qua địa chỉ liên hệ đ được tư vn gii đáp mi thc mc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: