Cằm chẻ đôi nói lên điều gì?

Tướng số được coi là 1 bộ môn khoa học không chỉ bởi vì gắn liền với thực tiễn mà còn là cả 1 quá trình tìm hiểu và thực nghiệm lâu dài. Với người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam, tướng học hay tướng số đóng một vai trò khá quan trọng.

Trước khi làm ăn hay kinh doanh với đối tác, con người ta thường chú ý đến vóc dáng ban đầu, tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều tiết lộ một điều gì đó liên quan đến tính cách hay số mệnh. Cũng vậy nhiều người có thể nhận biết tính cách thông qua khuôn mặt, cánh mũi, nụ cười, cằm… Vậy, bạn có biết một chiếc cằm chẻ đôi nói lên điều gì hay không? Vậy hãy cùng xem thuật xem tướng nói gì cằm chẻ của bạn nhé.


Cằm chẻ đôi nói lên điều gì?

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt giúp gương mặt của chủ sở hữu trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều, hơn nữa khi cười, chiếc cằm sẽ đẹp và duyên dáng hơn.

Trong tướng học, người ta quan niệm người có chiếc cằm chẻ thường là người có tài hùng biện, giỏi ăn nói và giao tiếp tốt. Xét về tài năng thì những người cằm chẻ được cho là những người có óc sáng tạo từ nhỏ, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới. Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng học cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống.

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựợc chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Tuy nhiên, nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nếu nghề nghiệp của bạn là làm những công việc thầm lặng, thì điều quan trọng là vào thời điểm nào đó, bạn cần được người khác phát hiện để được họ đánh giá cao.

 Cằm chẻ đôi nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng, cằm chẻ phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn nữa chiếc cằm này còn cho thấy khát khao được khẳng định mình, được cống hiến và sống nhiệt thành với tất cả mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân. 

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc cằm chẻ là điều may mắn tự nhiên, thì giờ đây, bằng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm nhẻ như mong muốn nhờ phương pháp tạo cắm chẻ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: