Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Mỗi người thường sở hữu dáng cằm khác nhau, thông thường nhất là cằm dài, cằm tròn, cằm vuông, cằm nhọn, cằm lẹm… Mỗi dáng cằm đếu có nét đặc biệt riêng, nhưng những người cằm lẹm lại thường mong muốn thay đổi chiếc cằm của mình. Vậy cằm lẹm là gì? Cằm lẹm đẹp hay xấu? Và nếu muốn thay đổi chiếc cằm lẹm thì phải làm thế nào?

Cằm lẹm đẹp hay xấu? 

Theo cấu trúc giải phẫu thì cằm được chia thành 2 phần là lõm cằm ở phía sát với môi trên và lồi cằm nằm ngay sát lõm cằm. Cằm lẹm tức là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Khi nhìn vào có cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng (đường I line) . Điều này làm cho khuôn mặt thiếu sáng và mất sự cân đối, hài hòa.
 
Bên cạnh đó, trong nhân tướng học cằm lẹm thường không thể hiện sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Chính vì thế việc muốn thay đổi chiếc cằm lẹm của nhiều người là điều dễ hiểu.
 
Biện pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất chính là nhờ đến phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Phương pháp này là việc tiến hành đưa chất liệu độn có hình dáng phù hợp vào vết rạch bên trong miệng, giúp tạo chiếc cằm mới hài hòa với khuôn mặt.Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn để tạo dáng cằm mới thon gọn, có độ dày, dài và nhô phù hợp, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. Phương pháp này rất an toàn, hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương và không để lại sẹo. 

 

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với phương pháp độn cằm tiên tiến nhất, sử dụng nẹp vis đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp cằm không bị lệch sau khi độn, chất liệu độn cằm cũng được nhập 100% từ nước ngoài, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng và lâu dài vĩnh viễn. 
 
Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW
 
Với những ưu điểm nổi bật, tính thẩm mỹ cao và an toàn như trên, ngày nay bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc  để khắc phục tình trạng cằm lẹm của mình.
 
 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: