Căng chỉ mắt và lợi ích bất ngờ dành cho bạn!

Căng chỉ mắt dạo gần đây được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bởi quá trình không gây đau đớn mà còn chẳng để lại sẹo. Mắt là bộ phận dễ bị tổn thương và là nơi dễ hình thành nếp nhăn nhất. Do đó, mọi người dành rất nhiều sự quan tâm đến chăm sóc mắt. Sự ra đời của căng chỉ mắt là một tiếng chuông thông báo cho công nghệ mới tiên tiến và hiện đại. Vậy căng chỉ mắt là gì. Có công dụng như thế nào. Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Căng chỉ mắt

Mắt không nếp nhăn, tự tin toả sáng

Căng chỉ mắt là gì?

Vùng mắt là vùng da mỏng manh, cũng là vùng xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Mắt chính là khu vực xuất hiện các dấu hiệu lão hoá như chùng nhão, xệ da, nếp nhăn…

Căng chỉ mắt nhận được sự quan tâm hơn của đông đảo chị em. Và phương pháp căng chỉ cho vùng này như nâng cung mày bằng chỉ sử dụng chỉ để nâng cơ, căng da rãnh nhăn xung quanh mắt. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn và vô cùng hiệu quả.

Căng chỉ mắt sử dụng loại chỉ sinh học collagen, đưa vào dưới vùng da mà bác sĩ chỉ định xung quanh mắt. 

Chỉ sinh học là loại chỉ an toàn với cơ thể, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này. Phương pháp làm đẹp này không phẫu thuật, không xâm lấn. Ngoài ra, thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

Căng chỉ mắt như thế nào?

Có rất nhiều loại chỉ khác nhau được sử dụng để căng chỉ mắt như căng chỉ vàng vùng mắt, căng chỉ collagen vùng mắt… Nhưng, có thể nói rằng chỉ có collagen là loại chỉ tốt nhất.

Chỉ collagen không những giúp xóa nhăn, tăng tính đàn hồi mà còn sản sinh collagen da nhanh. Loại chỉ này được kiểm chứng độ an toàn, không gây kích ứng cho da, cho cơ thể. 

Hiện nay, phương pháp căng chỉ mắt bằng chỉ collagen đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều bạn biết đến. Đa số mọi người lựa chọn phương pháp này, đều thấy rất hài lòng về hiệu quả mà căng chỉ mắt bằng collagen đem lại.

Xem thêm:

Cấy chỉ collagen: Da đẹp như tuổi 18

Căng chỉ collagen vùng mắt

Mục đích của căng chỉ mắt là gì?

Bước qua ngưỡng 25 tuổi, bạn sẽ nhận thấy quanh mắt sẽ xuất hiện ngày một dày đặc hơn các dấu hiệu lão hóa. Biểu hiện lão hóa sẽ khiến cho đôi mặt không còn trẻ trung. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể gương mặt. 

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và lão hóa mắt là lời tố cáo tuổi tác đúng nghĩa. Mặt khác, điều này còn tố cáo cuộc sống thiếu khoa học của bạn.

Căng chỉ mắt

Mắt xuất hiện nếp nhăn, dấu hiệu của tuổi tác.

Mục đích của căng chỉ mắt chính là nhanh chóng kiểm soát dấu hiệu lão hóa quanh đôi mắt của bạn. Là một trong những phương pháp trẻ hóa mắt được bác sĩ khuyên dùng cho chị em từ 30-45 tuổi. Phương pháp này vô cùng khả thi và đước đánh giá hiệu quả tốt.

Ưu điểm của căng chỉ mắt

Bước vào độ tuổi trung niên, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, dễ thấy nhất là da mặt và đặc biệt là vùng da quanh mắt. Vì thế rất nhiều người lựa chọn phương pháp căng chỉ collagen vùng mắt. Biện pháp này giúp gương mặt tươi trẻ và lấy lại sự tự tin. 

Căng chỉ sinh học an toàn

Mọi phương pháp làm đẹp liên quan đến vùng mắt, đều được cân đo đong đếm rất kỹ. Chỉ cần một sơ ý nhỏ cũng gây tổn thương đến giác mạc sẽ khiến chúng ta ân hận cả đời. 

Với phương pháp căng chỉ sinh học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ sinh học sẽ tự tan sau một thời gian nhất định, hoàn toàn không để lại di chứng. 

Nhờ vào kỹ thuật căng chỉ tiên tiến mà bác sĩ tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng và học hỏi mà không gây tổn thương cho tế bào da và cho mắt. Bên cạnh đó, quá trình tác động rất nhẹ nhàng vào làn da, đảm bảo không gây cảm giác đau đớn. 

Thế nên, bạn chỉ cần tìm kiếm những bệnh viện uy tín, bác sĩ kinh nghiệm thì thực hiện căng chỉ mắt tuyệt đối an toàn.

Kết quả thấy ngay

Khác với các phương pháp trẻ hóa da khác, bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện. Việc chờ đợi chỉ khiến bạn lo lắng và stress nhưng phương pháp này thì không. 

Nếu bạn đang thắc mắc không biết căng chỉ mắt có để lại sẹo hay không. Hãy yên tâm phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo hay tổn thương trên da.

Căng chỉ mắt 2

Mắt đẹp long lanh sau căng chỉ mà không để lại sẹo

Theo đánh giá của bác sĩ, bạn có thể duy trì kết quả này từ khoảng 3 – 5 năm. Sau đó có thể căng lại mà không có vấn đề gì.

Phương pháp diệu kỳ giúp xóa nếp nhăn trẻ hóa da

Một đôi mắt với nhiều nếp nhăn chồng chéo nhau, sẽ khiến bạn mất đi tự tin. Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện làn da từ sâu bên trong, và xóa mờ nếp nhăn quanh mắt.

Sau khi chỉ sinh học đã tiêu biến, những sợi chỉ collagen tự nhiên do cơ thể sản sinh vẫn tiếp tục nâng đỡ làn da, giúp các nếp nhăn mờ đi, vùng da quanh mắt hồng hào, mịn màng, tươi trẻ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: