Căng da bụng (Body Tite)-Thon gọn thành bụng một lần duy nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng – Body Tite là một trong những phương pháp giải phẫu thẩm mỹ phổ biến được dùng để tạo hình bụng săn chắc, gọn đẹp. Hiện nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, phẫu thuật căng da bụng trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

cang-da-bung-body-tite

Ảnh minh họa

Những trường hợp nào cần phẫu thuật căng da bụng ? – Bụng quá lớn sau hút mỡ da chùm nhiều – Da dư quá nhiều sau sanh – Da dư mà tập luyện không hiệu quả – Bệnh nhân cần thời gian nhanh nhất để bụng thon gọn, eo nhỏ như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng bằng cách lấy đi phần da thừa, mỡ dưới da, và căng da ở vùng bụng làm mờ các vết lằn da, đặc biệt là da dư sau khi sinh. Thẩm mỹ căng da bụng thường kết hợp với hút mỡ bụng và thu gọn thành bụng sẽ cho kết quả tốt hơn.

Thời gian thực hiện từ  2 tới 5 giờ. Trước khi phẫu thuật căng da bụng, da ở vùng bụng cần phải được lau sạch và bác sĩ sẽ vẽ trước những đường cần rạch trên bụng. Sau đó bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để bạn được ở trong tình trạng thư giãn thoải mái trong thời gian bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da bụng.

Tiến trình của thẩm mỹ căng da bụng được thực hiện bởi 2 đường rạch. Bác sĩ sẽ rạch một đường dưới bụng phía trên vùng mu bắt đầu từ xương chậu bên này sang xương chậu bên kia. Vì đường rạch đi vào bên trong của da nên sẽ để lại sẹo nhỏ mờ sau khi phẫu thuật. Đường rạch thứ hai sẽ được thực hiện quanh rốn.

Ảnh minh họa: Bác sĩ sẽ rạch một đường trên vùng mu và quanh rốn

Da và lớp mỡ  dưới da được tách ra khỏi thành bụng bằng một con dao đốt. Sau đó bác sĩ sẽ lật lớp da lên phía trên lồng ngực để nhìn thấy cơ bụng.

Để thu gọn thành bụng, bác sĩ sẽ khâu cơ bụng chặt lại, ôm sát và tạo eo ở thắt lưng. Sau đó bác sĩ sẽ kéo da và lớp mỡ xuống qua khỏi thành bụng. Ở rốn bạn sẽ bị phủ một lớp da mới (da bụng) do đó bác sĩ sẽ rạch lớp da ở quanh rốn tạo một lổ mới cho rốn. Lớp da và lớp mỡ kéo qua khỏi đường rạch ban đầu sẽ được cắt bỏ.

 

Ảnh minh họa: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da bụng dư và tạo hình rốn mới

Để tránh dịch tràn ra vết thương, bác sĩ sẽ đặt ống dẫn lưu. Sau đó bác sĩ sẽ khâu vết thương và quấn băng quanh vùng bụng của bạn. Băng được quấn chặt giúp bạn giảm sưng, đồng thời ngăn chặn nước và không khí lọt vào. Bạn sẽ phải quấn băng khoảng vài tuần. Vì căng da là một cuộc giải phẫu, nên sau khi giải phẫu bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ, có xuất hiện bầm và sưng ở vùng bụng. Bạn tập đi lại nhẹ nhàng cho máu được lưu thông. Các vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 01 tuần. Vết thương sẽ lành lại sau 02 tuần.

01 tuần sau khi phẫu thuật căng da bụng, bạn đã có thể đi làm và sinh hoạt bình thường với vòng 2 đẹp và thon gọn như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng ở đâu tốt nhất Việt Nam? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho bạn một vòng 2 đẹp nhất có thể. Với sự chuyên nghiệp dẫn đầu ngành giải phẫu thẩm mỹ tại VN, bạn sẽ cảm nhận được mình đẹp như thế nào sau khi đến với chúng tôi.

>>> Xem thêm nhiều hơn: Hình ảnh căng da bụng tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: